Văn hóa

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ

Ngày bé, nam ca sĩ đã sở hữu gương mặt đẹp trai, dễ thương. Người mẹ nổi tiếng của Bằng Kiều - nghệ sĩ chèo Lưu Ngã cũng rất dịu dàng, quyến rũ.

Phản ứng của Tuấn Hưng sau khi bà xã liên tục đăng loạt status nghi vấn hôn nhân trục trặc / Phim của Kim Tae Hee bị đình chỉ quay

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi chia sẻ ảnh hiện tại và hình ảnh ngày bé kèm lời tựa: “Gương kia ngự ở trên tường. Nước ta ai đẹp ngự ở trên tường!?”

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ - 1Bằng Kiều ngày nhỏ
Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ - 2 Bằng Kiều hé lộ ảnh thuở nhỏ và ảnh hiện tại.

Có thể thấy, dù nhiều năm trôi qua nhưng những bức hình ngày nhỏ vẫn được nam ca sĩ trân trọng treo trong nhà. Ngày bé, Bằng Kiều đã sở hữu vẻ dễ thương, hóm hỉnh.

Nếu so sánh ảnh quá khứ và hiện tại thì nhiều nét trên gương mặt của Bằng Kiều không có nhiều thay đổi. Dù hiện tại, đã có những vết nhăn trên trán nhưng nhiều người vẫn khen Bằng Kiều có duyên, hát hay.

Trong loạt ảnh ngày nhỏ, có bức ảnh Bằng Kiều chụp cùng mẹ. Nghệ sĩ chèo nổi tiếng Lưu Nga ngày trẻ cũng sở hữu nét đẹp thanh thoát, nữ tính.

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ - 3 Nhóm nhạc Quả dưa hấu những ngày đầu. Tuấn Hưng, Bằng Kiều vắt vẻo trên ngọn cây.

Ca sĩ Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Tuy nhiên, cặp đôi đã ly hôn. Hiện tại, Bằng Kiều vẫn độc thân và sống cùng mẹ tại Mỹ.

Ngoài ca hát, nam ca sĩ và mẹ còn có sở thích làm vườn, chăm sóc cây cảnh. Được biết, Bằng Kiều không chỉ đầu tư trồng một vườn cây cảnh bon sai tiền tỉ mà còn có khu trồng cây ăn quả, khiến nhiều người trầm trồ. Trên khu vườn rộng cả nghìn m2, anh dành cả 600m2 chơi cây cảnh bonsai, trồng cây ăn trái, nuôi cá…

 

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ - 4
Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ - 5 Bằng Kiều và mẹ có cuộc sống hòa với thiên nhiên tại Mỹ.

“Một ngày bình thường không có công việc gì, tôi dậy sớm, ra vườn tập nhẹ nhẹ, rồi làm một bình trà, hút thuốc lào. Sau đó, đi một vòng chăm sóc cây cối, cho cá ăn.

Vườn nhà tôi có cả nghìn cây các loại, lúc nào cũng đầy việc, làm mãi không hết. Khi tôi về Việt Nam thì vẫn có mẹ tôi ở nhà chăm cây cối, bà từ nhỏ đã sống với vườn tược nên mẹ tôi thích ở nhà lọ mọ chăm sóc vườn tược lắm”, nam ca sĩ từng chia sẻ trên Dân trí.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm