Văn hóa

Ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong khoe nhà hơn 10 tỷ vừa tậu

Châu Khải Phong vừa chuyển về sống tại ngôi nhà 3 tầng nằm ở trung tâm quận 7, TP.HCM. Anh cho biết ngôi nhà được mua từ số tiền tiết kiệm suốt 10 năm đi hát.

Tuấn Hưng cạo đầu có "chuẩn men" hơn Sơn Tùng, Châu Khải Phong? / Lý do Châu Khải Phong bị yêu cầu phải xóa bài hit 15 triệu view

Cách đây ít giờ, ca sĩ Châu Khải Phong khoe ngôi nhà mới mua trong dịp sinh nhật. Ngôi nhà có 3 tầng, với tông trắng là chủ đạo và nằm ở trung tâm quận 7 (TP.HCM). Nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ Ngắm hoa lệ rơi.

Một nguồn tin thân cận với Châu Khải Phong tiết lộ ngôi nhà được mua với giá hơn 10 tỷ đồng (bao gồm chi phí sửa chữa, tân trang). “Thành quả này là niềm vui lớn của tôi và gia đình. Việc mua nhà trong dự định để ổn định cuộc sống tại TP.HCM. Đây là nơi tôi đi về nghỉ ngơi sau thời gian lao động và miệt mài tích cóp”, nam ca sĩ tâm sự.

Châu Khải Phong cho biết ngôi nhà được mua với số tiền tích cóp sau 10 năm đi hát.

Châu Khải Phong cho biết ngôi nhà được mua với số tiền tích cóp sau 10 năm đi hát.

Có thể bạn quan tâm
Nam ca sĩ đã chuyển vào sống ở ngôi nhà mới cùng trợ lý. Trước đó, Châu Khải Phong từng sở hữu 2 căn hộ chung cư tại Bình Chánh và quận 4, TP.HCM.

Châu Khải Phong tên thật là Lê Văn Thuận, sinh năm 1986. Anh đi hát từ những năm cuối thập niên 2000. Năm 2018, anh nổi tiếng với ca khúc Ngắm hoa lệ rơi đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart.

Trước đó, trong bài phỏng vấn của Zing.vn, nam ca sĩ cho biết dù bị gán mác ca sĩ hội chợ nhưng anh vẫn có thu nhập tốt từ việc đi hát.

Ca si hoi cho Chau Khai Phong khoe nha hon 10 ty vua tau-Hinh-2
Ca si hoi cho Chau Khai Phong khoe nha hon 10 ty vua tau-Hinh-3
Châu Khải Phong khoe ngôi nhà mới.

Anh nói: “Giá cát-sê thì vô vàn vì tùy thuộc vào chương trình, đơn vị tổ chức. Nếu show diễn trên truyền hình sẽ khác với tiệc của các đại gia, sự kiện có tài trợ. Tôi từng hát những tiệc đám cưới và nhận cát-sê 100-200 triệu đồng. Tôi không đặt áp lực kinh tế nhiều lắm. Lúc mới vào nghề đến nay vẫn tâm niệm làm việc để lo cho cha mẹ và các em. Tôi muốn gia đình mình có cuộc sống tốt hơn”.
Theo Lan Phương/Zing
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm