Văn hóa

Ca sĩ Trọng Tấn, Quán quân sao Mai Lương Nguyệt Anh tham gia đêm nhạc "Sống như bông pháo hoa"

DNVN - Tối 02/7 tại Nhà hát lớn Hà Nội, đêm nhạc “Sống như bông pháo hoa” được tổ chứcđể ra mắt cuốn sách cùng tên của nữ diễn giả truyền cảm hứng Ruby Nguyen.

Phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu 15 tuổi Bella Vũ / Triệu Lộ Tư bị chê vô duyên cũng không bằng Bạch Lộc bị “mắng” vì điều này

Đêm nghệ thuật diễn ra dưới hình thức đan xen giữa kể chuyện và âm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trọng Tấn, Lương Nguyệt Anh, Minh Đức… Mỗi đoạn kể chuyện sẽ là một trích đoạn hội thoại với nội dung chủ đạo của mỗi chương sách trong cuốn sách của hai nhân vật bên một bàn trà. Kết thúc phần hội thoại, âm nhạc sẽ vang lên và ca sĩ trình diễn. Đêm nghệ thuật ra mắt sách "Sống như bông pháo hoa" là một đêm của sự lắng đọng, bừng sáng, thức tỉnh, trở về. Một đêm của những khoảnh khắc trái tim được thắp sáng.

Ca sĩ Trọng Tấn

Ca sĩ Trọng Tấn

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh

12 chương sách "Sống như bông pháo hoa" là 12 cuộc hành trình "nội tâm" để khám phá những góc nhìn rất mới về những chủ đề "đã cũ": Hành trình, Niềm tin, Can đảm, Chân thật, Chí nguyện, Tĩnh lặng, Bao dung, Cống hiến, Tình yêu, Tự do, Trắc ẩn.

Để đến cuối cùng khi khép lại cuốn sách, người đọc "vỡ oà" khi chạm tới câu trả lời họ ít ngờ tới nhất. Gấp lại cuốn sách cũng là lúc mở ra trong họ một cảm hứng sống bất tận để bước ra với cuộc đời và "Sống như bông pháo hoa".

“Sống như bông pháo hoa” truyền cảm hứng về ý nghĩa sống - Ảnh 2.

Tác giả Ruby Nguyen

Ruby Nguyen tên thật là Lê Thị Hồng Ngọc, sinh ra tại Hà Nội. Cô là một nhà giáo dục, một diễn giả truyền cảm hứng và một chuyên gia khai vấn. Cô đạt danh hiệu Diễn giả truyền cảm hứng xuất sắc nhất năm 2019 của Speakup Challenge.

 

Chia sẻ về lý do viết "Sống như bông pháo hoa", Ruby Nguyen bộc bạch: "Trong hơn 20 năm qua, trên hành trình của mình, tôi đã có rất nhiều những câu hỏi: Tôi là ai? Mục đích sống của tôi là gì? Đâu là con đường phù hợp với tôi? Làm sao để sống một cuộc đời rực rỡ? Thứ quý giá nhất đời người là gì?... Tôi đã ước có một ai đó giúp tôi trả lời những câu hỏi này".

Ruby Nguyen đã viết "Sống như bông pháo hoa" bằng tất cả trăn trở, suy nghĩ, những trải nghiệm trong đời sống của mình, từ sự lắng nghe, thấu hiểu với hàng ngàn người đã tìm đến cô để tìm kiếm sự sẻ chia, lời khuyên trước "vùng tối", trước nút thắt của đời mình.

Ca sĩ Minh Đức

Ca sĩ Minh Đức

"Sống như bông pháo hoa" không chỉ là một tiêu đề. Nó là một triết lý sống trọn vẹn. Một tư duy. Một niềm tin không gì lay chuyển được. Một con đường để sống một cuộc đời ý nghĩa.

 

Mạch Nhiên
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm