Văn hóa

Các sao Hollywood hẹn hò 'người bình thường'

Nhiều ngôi sao nổi tiếng phải lòng những cô gái 'thường dân' như thợ cắt tóc, nhân viên phục vụ bàn.

Johnny Depp không nhận mình là ngôi sao Hollywood / Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 7 năm là á quân The Voice Kids?

Zac Efron si mê Vanessa Valladares - cô gái Australia làm phục vụ tại một quán cafe ở vịnh Byron trong chuyến du lịch hè năm nay. Bởi tình yêu sét đánh này, ngôi sao High School Musical đã đổi vé máy bay để ở lại thêm với Vanessa. Từ khi hẹn hò vào tháng 7, Vanessa đã bỏ công việc ở quán cafe để đưa Zac đi chơi khắp nơi. Nguồn tin tiết lộ trên E!News, cặp uyên ương hiện sống cùng nhau trong căn nhà đi thuê của tài tử Hollywood và Vanessa đang giúp Zac tìm mua một ngôi nhà ở đây.

Zac Efron si mê Vanessa Valladares - cô gái Australia làm phục vụ tại một quán cafe ở vịnh Byron - trong chuyến du lịch hè năm nay. Vì tình yêu sét đánh, ngôi sao "High School Musical" đã đổi vé máy bay để ở lại thêm với Vanessa, từ chối quay trở lại Mỹ. Từ khi hẹn hò vào tháng 7, Vanessa bỏ công việc ở quán cafe để đưa Zac đi chơi khắp nơi. Nguồn tin tiết lộ trên E!News, cặp uyên ương hiện sống cùng nhau trong căn nhà đi thuê của tài tử Hollywood và Vanessa đang giúp Zac tìm mua một ngôi nhà ở xứ sở chuột túi.

Kevin Jonas - anh cả của nhóm Jonas Brothers - gặp vợ tương lai trong kỳ nghỉ ở Bahamas khi họ đi cùng gia đình của mình. Danielle Deleasa lúc ấy là một thợ cắt tóc ở  New Jersey đã không để tâm nhiều đến Kevin vì nghĩ rằng anh là một ngôi sao. Tuy nhiên Kevin không thể ngừng nghĩ đến Danielle và tìm mọi cách để gặp cô lần nữa.Tôi đã nhắn tin cho cô ấy sau khi chúng tôi gặp nhau và truy cập mạng để xem cô ấy sẽ bay chuyến bay nào về nhà. Sau đó tôi gọi cho cô ấy ngay khi máy bay hạ cánh, Kevin tiết lộ. Điều đó có thể hơi quá nhưng tôi đã rất cố gắng để theo đuổi cô ấy.Nam ca sĩ và Danielle Deleasa kết hôn năm 2009 và hiện có hai cô con gái Alena 6 tuổi, Valentina 3 tuổi.

Kevin Jonas - anh cả của nhóm Jonas Brothers - gặp vợ tương lai trong kỳ nghỉ ở Bahamas khi họ đi cùng gia đình của mình. Danielle Deleasa, lúc ấy là một thợ cắt tóc ở New Jersey, đã không để tâm nhiều đến Kevin vì nghĩ rằng anh là một ngôi sao. Tuy nhiên Kevin không thể ngừng nghĩ đến Danielle và tìm mọi cách để gặp cô lần nữa.

"Tôi đã nhắn tin cho cô ấy sau khi chúng tôi gặp nhau và truy cập mạng để xem cô ấy sẽ bay chuyến bay nào về nhà. Sau đó tôi gọi cho cô ấy ngay khi máy bay hạ cánh", Kevin tiết lộ. "Điều đó có thể hơi quá nhưng tôi đã rất cố gắng để theo đuổi cô ấy". Nam ca sĩ và Danielle Deleasa kết hôn năm 2009 và hiện có hai cô con gái Alena 6 tuổi, Valentina 3 tuổi.

Matt Damon gặp Luciana Barroso trong khi anh quay phim Stuck on You ở Miami năm 2003. Luciana lúc đó làm nhân viên phục vụ tại một quán bar ở thành phố biển này và có một cô con gái với chồng cũ. Đây giống như một sự sắp đặt của số phận vì ban đầu bộ phim dự định quay ở Hawaii.Ngôi sao phim Bourne kể trong The Ellen DeGeneres Show năm 2011 : Theo đúng nghĩa đen, tôi đã nhìn thấy cô ấy đi ngang qua một căn phòng đông đúc. Tôi không biết đường đời của chúng tôi sẽ rẽ theo hướng nào nếu tôi không nhìn thấy cô ấy vào khoảnh khắc đó. Bởi vậy khi bạn mệt mỏi, hãy tới quán bar và bạn có thể gặp vợ tương lai của mình.Hai năm sau ngày gặp gỡ, họ kết hôn và có một gia đình hạnh phúc với bốn cô con gái. Matt Damon tâm sự, điều tuyệt vời khi kết hôn với một phụ nữ bình thường là sẽ có một gia đình ấm êm, không scandal.

Matt Damon gặp Luciana Barroso trong khi anh quay phim "Stuck on You" ở Miami năm 2003. Luciana lúc đó làm nhân viên phục vụ tại một quán bar ở thành phố biển này và có một cô con gái với chồng cũ. Đây giống như một sự sắp đặt của số phận vì ban đầu bộ phim dự định quay ở Hawaii.

Ngôi sao phim "Bourne" kể trong "The Ellen DeGeneres Show" năm 2011 : "Theo đúng nghĩa đen, tôi đã nhìn thấy cô ấy đi ngang qua một căn phòng đông đúc. Tôi không biết đường đời của chúng tôi sẽ rẽ theo hướng nào nếu tôi không nhìn thấy cô ấy vào khoảnh khắc đó. Bởi vậy khi bạn mệt mỏi, hãy tới quán bar và bạn có thể gặp vợ tương lai của mình".

Hai năm sau ngày gặp gỡ, họ kết hôn và có một gia đình hạnh phúc với bốn cô con gái. Matt Damon tâm sự, điều tuyệt vời khi kết hôn với một phụ nữ bình thường là sẽ có một gia đình ấm êm, không scandal.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ với minh tinh Kim Basinger, tài tử Alec Baldwin kết hôn lần hai với cô giáo dạy yoga Hilaria Thomas. Ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi tiết lộ rằng anh ấn tượng với vợ tương lai ngay lần đầu gặp gỡ tại một nhà hàng ở New York vào mùa hè năm 2011. Alec cho Hilaria số điện thoại  và họ nhắn tin cho nhau một thời gian trước khi hẹn hò đi ăn tối. Tròn một năm sau, tài tử Hollywood và nữ giáo viên yoga kết hôn. Sau 8 năm, họ đã có 5 người con là Carmen 7 tuổi, Rafael 5 tuổi, Leonardo 3 tuổi, Romeo 2 tuổi và Eduardo vừa chào đời hôm 8/9.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ với minh tinh Kim Basinger, tài tử Alec Baldwin kết hôn lần hai với cô giáo dạy yoga Hilaria Thomas. Ngôi sao "Nhiệm vụ bất khả thi" tiết lộ rằng anh ấn tượng với vợ tương lai ngay lần đầu gặp gỡ tại một nhà hàng ở New York vào mùa hè năm 2011. Alec cho Hilaria số điện thoại và họ nhắn tin cho nhau một thời gian trước khi hẹn hò đi ăn tối. Tròn một năm sau, tài tử Hollywood và nữ giáo viên yoga kết hôn. Sau 8 năm, họ đã có 5 người con là Carmen 7 tuổi, Rafael 5 tuổi, Leonardo 3 tuổi, Romeo 2 tuổi và Eduardo vừa chào đời hôm 8/9.

Khi đi quay phim Bộ tứ siêu đẳng năm 2004, Jessica Alba chưa bao giờ nghĩ cô sẽ tìm được tình yêu của đời mình. Nhưng khi bộ phim kết thúc, người đẹp Hollywood đã phải lòng trợ lý sản xuất Cash Warren - một anh chàng khá bình thường ở trường quay. Năm 2008, Jessica lên xe hoa với Cash và họ có cuộc hôn nhân hạnh phúc đến tận ngày hôm nay với ba người con: Honor 12 tuổi, Haven 9 tuổi, Hayes 2 tuổi.Không chỉ có sự nghiệp diễn xuất thành công, Jessica Alba còn chuyển hướng kinh doanh và trở thành bà chủ công ty đồ gia dụng Honest Company được định giá tỷ đô. Tuy nhiên khi ở nhà, nữ diễn viên sinh năm 1981 vẫn giữ vai trò là một người vợ, người mẹ giống bao phụ nữ bình thường khác. Alba cho biết, cô luôn cố gắng vun vén tổ ấm và giữ lửa hôn nhân bằng những cuộc hẹn hò riêng với chồng. Chúng tôi thi thoảng đi ăn ở nhà hàng, hẹn hò đêm và dành thời gian riêng cho nhau. Điều ấy thực sự rất quan trọng, người đẹp tâm sự.

Khi đi quay phim "Bộ tứ siêu đẳng" năm 2004, Jessica Alba chưa bao giờ nghĩ cô sẽ tìm được tình yêu của đời mình. Nhưng khi bộ phim kết thúc, người đẹp Hollywood đã phải lòng trợ lý sản xuất Cash Warren - một anh chàng khá bình thường ở trường quay. Năm 2008, Jessica lên xe hoa với Cash và họ có cuộc hôn nhân hạnh phúc đến tận ngày hôm nay với ba người con: Honor 12 tuổi, Haven 9 tuổi, Hayes 2 tuổi.

Không chỉ có sự nghiệp diễn xuất thành công, Jessica Alba còn chuyển hướng kinh doanh và trở thành bà chủ công ty đồ gia dụng Honest Company được định giá tỷ đô. Tuy nhiên khi ở nhà, nữ diễn viên sinh năm 1981 vẫn giữ vai trò là một người vợ, người mẹ bình thường. Alba cho biết, cô luôn cố gắng vun vén tổ ấm và giữ lửa hôn nhân bằng những cuộc hẹn hò riêng với chồng. "Chúng tôi thi thoảng đi ăn ở nhà hàng, hẹn hò đêm và dành thời gian riêng cho nhau. Điều ấy thực sự rất quan trọng", người đẹp tâm sự.

Các sao Hollywood hẹn hò người bình thường - 10

Danh hài kiêm MC truyền hình Conan O'Brien tìm thấy vợ tương lai của mình trong một buổi ghi hình cho show "Late Night with Conan O'Brien năm 2000. Anh "cảm nắng" một nữ khán giả đang ngồi bên dưới và làm quen với cô ngay sau buổi đó. Cô ấy ấy là Liza Powel - một người chuyên viết bài quảng cáo.

Họ hẹn hò hơn một năm và tổ chức lễ cưới vào năm 2002. Đến nay, vợ chồng Conan O'Brien vẫn chung sống mặn nồng và có hai người con Neve 16 tuổi, Beckett 14 tuổi.

Christian Bale từng không có ý định kết hôn nhưng anh đã thay đổi suy nghĩ khi gặp Sibi Blazic - trợ lý của nữ diễn viên Winona Ryder. Nhiều người trong gia đình tôi đã ly hôn bởi vậy tôi hình thành suy nghĩ không lành mạnh về hôn nhân, tài tử Batman giải thích. Khi gặp tình yêu sét đánh với Sibi Blazic năm 2000, Christian đã từ bỏ định kiến của mình và muốn gắn bó bên cô trọn đời. Họ kết hôn ngay năm đó tại nhà thờ ở Las Vegas. Tài tử chung tình với vợ suốt hai thập kỷ qua và có hai người con là Emelina 15 tuổi, Joseph 6 tuổi.

Christian Bale từng không có ý định kết hôn nhưng anh đã thay đổi suy nghĩ khi gặp Sibi Blazic - trợ lý của nữ diễn viên Winona Ryder. "Nhiều người trong gia đình tôi đã ly hôn bởi vậy tôi hình thành suy nghĩ không lành mạnh về hôn nhân", tài tử Batman giải thích. Khi gặp tình yêu sét đánh với Sibi Blazic năm 2000,

Christian đã từ bỏ định kiến của mình và muốn gắn bó bên cô trọn đời. Họ kết hôn ngay năm đó tại nhà thờ ở Las Vegas. Tài tử chung tình với vợ suốt hai thập kỷ qua và có hai người con là Emelina 15 tuổi, Joseph 6 tuổi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC