Văn hóa

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên

Sau khi ly hôn chồng đại gia, nhan sắc của Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn. Khi yêu tình trẻ kém 11 tuổi, sự nghiệp lẫn đời tư của Lệ Quyên ngày càng thăng hoa.

Netizen 'soi' Cẩm Đan để ảnh chụp chung cùng chồng cũ Lệ Quyên trong ốp điện thoại / Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh đi chơi cùng Lệ Quyên, cách xưng hô gây chú ý

Trong show "Người tình in concert" diễn ra vào đêm 10/4, Lệ Quyên đã thăng hoa cháy bỏng với 5 nam ca sĩ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Sự thăng hoa ấy khiến khán giả cảm nhận được sự nỗ lực cống hiến của nữ ca sĩ ở tuổi 40.

Từ sau khi chia tay ông bầu Đức Huy, đây là liveshow lớn nhất của giọng ca sinh năm 1981. Đây cũng là show mở màn cho dự án "Người tình in concert" nên cả nghệ sĩ lẫn đơn vị tổ chức đều dốc sức đầu tư cho đêm nhạc. Sân khấu đêm nhạc hết sức tinh tế, sang trọng, khiến khán giả chìm đắm trong không gian âm nhạc của Lệ Quyên. Không ít khán giả đã có chung cảm nhận rằng, sân khấu này, giọng hát này, nhan sắc này, những tâm sự này… thực sự đã minh chứng cho vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ đã bước vào tuổi 40 là Lệ Quyên

Suốt trong đêm nhạc kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ với 30 ca khúc, Lệ Quyên đã liên tục thăng hoa trong âm nhạc cùng các “người tình” sân khấu, giúp khán giả “mãn nhĩ”. Như BTC chia sẻ trong show diễn này, Lệ Quyên sẽ là một Lệ Quyên rất mới, rất đặc biệt, một Lệ Quyên từng trải đến sâu đằm, nồng nàn đến mê đắm và tràn đầy những khát khao, cháy bỏng, tươi trẻ đến rực rỡ.

Không chỉ hát hay, Lệ Quyên còn khiến khán giả mê đắm bởi nhan sắc ngày càng thăng hoa rực rỡ. Vẻ ngoài trẻ trung cùng vóc dáng gợi cảm cũng chính là cách Lệ Quyên tôn trọng khán giả của mình.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 2.
Ca sĩ Lệ Quyên.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 3.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 4.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 5.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 6.

Trải qua một lần sinh nở, Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng nỏng bỏng gợi cảm.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 7.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 8.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 9.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 10.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 11.

Cận gương mặt tuổi 40 xinh đẹp của Lệ Quyên - Ảnh 12.

Gương mặt ngày trở nên đẹp đẽ sang trọng của Lệ Quyên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm