Văn hóa

Cảnh sát tiết lộ Seungri thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017

Theo thông tin mới nhất, cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ Seungri đã trả tiền cho 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật thác loạn tiêu tốn 25 tỉ đồng của chính mình tổ chức tại Philippines vào năm 2017.

Sau "Hai Phượng", đến lượt "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc / Nữ ca sĩ nóng bỏng, từng bị chém gần đứt rời chân giờ ra sao?

Seungri bị nghi tổ chức môi giới mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017

Cụ thể, Seungri đã mời toàn khách VIP đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan... và chi một khoản tiền không nhỏ để thuê trọn một hòn đảo, bao vé máy bay cho khách VIP cùng nhiều chi phí đắt đỏ khác. Một vị khách tiết lộ với tờ Dispatch, bữa tiệc sinh nhật này còn có sự xuất hiện của “gái gọi” và ma tuý cũng được mua bán và sử dụng trong bữa tiệc.

Cảnh sát tiết lộ Seungri thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017 - 1

Seungri bị nghi ngờ tổ chức môi giới mại dâm trong bữa tiệc sinh nhật của chính mình ở Philippines vào năm 2017.

heo thông tin độc quyền mới nhất từ chương trình Channel A, Seungri đã trả tiền cho 8 nữ nhân viên giải trí người lớn tới buổi sinh nhật của mình tại Palawan, Philippines. Cảnh sát cũng đã xác nhận, 8 nữ nhân viên giải trí người lớn này đã có mặt tại bữa tiệc và tham gia vào hoạt động mua bán dâm.

Một vài thông tin cũng đã được xác nhận rằng, Seungri đã thanh toán chi phí du lịch đắt đỏ cho cả 8 cô gái trên và cảnh sát cho rằng, đây là cách thứ mà Seungri thanh toán tiền công cho họ. Seungri đã sử dụng các nữ tiếp viên này để giúp duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư, doanh nhân có mặt tại bữa tiệc.

Tuy nhiên, luật sư của Seungri đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định, thân chủ của anh không sử dụng gái mại dâm trong bữa tiệc vào năm 2017. Người này giải thích rằng, Seungri chi trả chi phí đi lại và ăn ở cho tất cả những người tham dự bữa tiệc chứ không chỉ có 8 cô gái kể trên.

Cảnh sát tiết lộ Seungri thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017 - 2

Seungri từng tổ chức bữa tiệc sinh nhật tiêu tốn 25 tỉ đồng tại Philippines vào năm 2017.

Cảnh sát Seoul cho hay, họ đang có trong tay danh sách những người tham dự bữa tiệc nhưng từ chối tiết lộ chi tiết vì muốn điều tra kỹ thêm. Lý do khiến cảnh sát tiến hành điều tra bữa tiệc năm 2017 là vì trong một đoạn chat vào năm 2015 giữa Seungri và chủ tịch của Yuri Holdings - Yoo In Suk đã có đề cập tới việc môi giới mại dâm của Seungri cho các nhà dầu tư nước ngoài. Chính vì thế, cảnh sát không loại trừ hoạt động này cho bữa tiệc vào năm 2017 tại Philippines.

 

Ngoài ra, hiện tại, cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra một quỹ tín dụng của câu lạc bộ Monkey Museum mà Seungri phối hội với Yoo In Suk thành lập. Quỹ này được sử dụng cho hoạt động thuê luật sư. Cả Seungri và Yoo In Suk đều đang bị cáo buộc tội biển thủ hàng chục triệu won từ câu lạc bộ Monkey Museum. Bên cạnh đó, cựu thành viên của nhóm Big Bang còn bị nghi ngờ thành lập một công ty “ma” tại Hồng Kong khi kênh SBS khẳng định, họ không thể tìm thấy địa điểm của công ty này trên bản đồ.

Seungri bị điều tra vì thành lập công ty "ma" tại Hồng Kong

Theo bản tin “8 O’Clock News” của đài SBS, công ty mang tên BC Holdings ở Hồng Kong của Seungri chỉ tồn tại trên giấy tờ, không có trụ sở và nhân viên và công ty này cũng không có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Công ty này được thành lập vào năm 2016 và do Seungri và Yoo In Suk làm ông chủ. Khi đó, công ty này được Seungri, Yoo In Suk và một giám đốc họ Ryu tại Hàn Quốc đầu tư với số tiền 15 nghìn won. Theo điều tra của đài SBS, địa chỉ trên giấy tờ pháp lý của công ty BC Holdings thực chất thuộc về một công ty luật tại Hàn Quốc.

Cảnh sát tiết lộ Seungri thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017 - 3

Seungri bị nghi ngờ tham gia thành lập công ty ma tại Hồng Kong.

Vào năm 2017, công ty BC Holdings quảng cáo trên website của họ rằng, họ đã hoạt động với hơn 30 tỉ won (gần 26,5 triệu USD). Tuy nhiên, khi câu hỏi được đặt ra về con số trên, giám đốc Ryu đã giải thích rằng, 30 tỉ won là mục tiêu của họ và họ thực chất chỉ thu được 10 tỉ won (8,8 triệu USD) tiền đầu tư. Hiện, Seungri đang bị điều tra bởi cánh sát Hàn Quốc và các nhân viên của cục thuế Hàn Quốc, và các nhân viên cục thuế Hồng Kông cũng tuyên bố, họ sẽ tiến hành điều tra hoạt động của công ty BC Holdings.

 

Theo nguồn tin của đài SBS, các cổ đông của BC Holdings đã nhanh chóng nhượng lại cổ phần của họ trong công ty này. Ngay sau khi tuyên bố chia tay làng giải trí vào ngày 11/3 vừa rồi, Seungri đã từ bỏ vị trí của anh trong tập đoàn BC Holdings. Và ngày 15/3 vừa rồi, Seungri cùng một cổ đông người Hàn Quốc đã chuyển toàn bộ cổ phần của họ cho một đơn vị người Nhật chưa được công bố danh tính. Cảnh sát nghi ngờ có hoạt động trốn thuế của BC Holdings và đang tiến hành điều tra.

Seungri bị điều tra vì cố tình tiêu huỷ bằng chứng

Cảnh sát Seoul cũng đã triệu tập Seungri lên thẩm vấn vào ngày 4/4 vừa rồi vì nghi ngờ anh cố tình tiêu huỷ chứng cứ. Cảnh sát cho rằng, sau khi những tin nhắn của nhóm chat đồi truỵ được truyền thông đề cập vào ngày 26/2 vừa rồi, Seungri đã kêu gọi những người bạn của mình trong nhóm chat thay điện thoại. Hành động này của Seungri bị nghi là tiêu huỷ bằng chứng.

Cảnh sát tiết lộ Seungri thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017 - 4

Seungri bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi ngờ cố tình tiêu huỷ bằng chứng.

Cảnh sát đã tiến hành thu điện thoại của các thành viên trong nhóm chat như Seungri, Choi Jong Hoon, và Jung Joon Young vào tháng trước. Và chỉ có một thành viên duy nhất trong nhóm là không nộp điện thoại mới. Khi cảnh sát hỏi tại sao lại đổi điện thoại, Choi Jong Hoon giải thích: “Seungri đã bảo tôi đổi điện thoại mới”. Jung Joon Young và các thành viên khác cũng nói như vậy.

 

Khi hay tin các thành viên trong nhóm chat bị cảnh sát triệu tập, Seungri đã nói với họ: “Tôi không nhớ hết những gì mình nói vào năm 2015. Các cậu vẫn còn giữ điện thoại cũ và những đoạn hội thoại cũ chứ?”. Tất cả đều nói, họ chỉ có những đoạn chat từ 3 năm trước, Seungri đã bình luận rằng: “Việc điều tra có thể đang diễn ra vì thế các cậu đổi hiện điện thoại đang dùng đi”.

Theo luật sư Joo Young Geul, rất khó kết tội Seungri tiêu huỷ bằng chứng nếu tất cả các thành viên trong nhóm đều đã đổi điện thoại để trốn tội cho bản thân họ thay vì nghe lời của Seungri. Song, nếu bị kết tội thực sự, cựu thành viên của nhóm Big Bang có thể phải đối mặt với những tội danh như môi giới mại dâm, phát tán và ghi hình lén, tiêu huỷ bằng chứng, tham nhũng...

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm