Văn hóa

Cảnh soái ca tái hiện nụ hôn My sói, Phương Oanh tiết lộ cảnh nóng trong "Quỳnh búp bê"

Với phong cách khá ngầu, Cảnh soái ca (Doãn Quốc Đam) khiến khán giả cười bò với màn catwalk và hôn My sói đến "tụt lưỡi" như trong "Quỳnh búp bê".

Cuộc sống của Trương Nam Thành thay đổi ra sao sau khi yêu và cưới nữ đại gia hơn 15 tuổi? / Minh Hằng liên tục chọn những kiểu giày "bức tử" chiều cao tại The Face 2018

>> DÒNG BÀI HOT: KỲ LẠ CÔ DÂU 62 TUỔI Ở CAO BẰNG

Chiều tối 25/11, tại Nhà hát Tuổi trẻ, 4 nhân vật chính trong “Quỳnh búp bê” là Cảnh (Doãn Quốc Đam); Lan cave (Thanh Hương); Quỳnh (Phương Oanh); My sói (Thu Quỳnh) đã có màn giao lưu, chia sẻ vai diễn cũng như cái duyên của mình khi tham gia bộ phim “Quỳnh búp bê”với các khán giả.

>> Xem thêm: 4 hotgirl xinh đẹp có lối sống buông thả và trụy lạc

canh soai ca tai hien nu hon my soi, phuong oanh tiet lo canh nong trong

Phương Oanh chia sẻ tại buổi giao lưu

Với nam diễn viên Doãn Quốc Đam, tham gia phim không phải cái duyên, mà là… lựa chọn cuối cùng. “Đạo diễn muốn tìm diễn viên cao từ 1m8 trở lên, tôi chiều cao hạn chế. Qua nhiều lần nâng lên đặt xuống, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đưa ra tư vấn mời Đam. Anh ấy lấy uy tín ra để đảm bảo. Đạo diễn Mai Hồng Phong khi quay vẫn nói rằng chưa thích, bởi trong tưởng tượng của anh ấy Cảnh phải cao to, mồ hôi dầu, không như em. Tôi bảo không có chiều cao em thiệt đủ thứ, nhưng em cho anh những thứ người khác không có”, Doãn Quốc Đam kể.

>> Xem thêm: Sau bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị "tụt hạng" trên chuyên trang sắc đẹp Missosology

canh soai ca tai hien nu hon my soi, phuong oanh tiet lo canh nong trong

Màn trình diễn catwalk bá đạo của Doãn Quốc Đam

Còn với Phương Oanh, khi nhận được lời mời, đọc kịch bản cô đã biết đây là cái duyên của mình với nhân vật. Vì vậy mà cô đã gạt bỏ tất cả công việckhác để dồn toàn tâm toàn sức cho vai diễn.

 

>> Xem thêm: ‘Soi’ đôi giày cao gót siêu sang, giá hơn 100 tỷ đồng

"Trước khi đóng phim, công việc chính của tôi làkinh doanh, nhưng khi nhận lời tham gia bộ phim, tôi đã phải dừng lại. Bởi vai diễn của tôi quay liên tục, hầu như không có ngày nghỉ. Các vai diễn khác vẫncó ngày quay ngày nghỉ, còn tôi theo đoàn xuyên suốt nửa năm. Tôi không có sức làm gì khác, dành tâm tư cảm xúc cho vai diễn, quên đi cuộc sống của mình”, Phương Oanh chia sẻ.

>> Xem thêm: Phản ứng của Vân Hugo khi được Lê Hoàng chúc mừng 'đã ly dị'?

canh soai ca tai hien nu hon my soi, phuong oanh tiet lo canh nong trong

Theo Phương Oanh, ngày nào cô cũng dậy và đi từ6h sáng tới 10h đêm, có những ngày thời gian quay kéo dài tới 1-2h sáng mới về tới nhà. Lúc ấy về chỉ nằm vật ra ngủ, rồi sáng hôm sau lại quay tiếp.

 

Chia sẻ về việc liệu Phương Oanh có phải quay cảnh nóng với bố dượng (Đồng Thanh Bình), Phương Oanh tiết lộ, cô và bố dượng có quay cảnh nóng, thêm nữaở hiện trường diễn viên phải quay nhiều phương án khác nhau. Tuy nhiên khi lên màn ảnh sẽ do đạo diễn, biên tập cắt dựng.

Chị cả Lan cave thì cho biết: “Diễn viên ai cũng phải có duyên, nếu không chẳng ai được khán giả yêu thương. Tuy nhiên còn cần điều nữa là đam mê với nghề, tới chừng nào trái tim còn thổn thức, còn yêu nghề”.

Cũng tại buổi giao lưu, ngoài chia sẻ về vai diễn, Doãn Quốc Đam và Thu Quỳnh còn hài hước đùa nhau muốn đổi vai cho nhau tại thời điểm này.

canh soai ca tai hien nu hon my soi, phuong oanh tiet lo canh nong trong

Màn hôn ngẫu hứng của Doãn Quốc Đam với Thu Quỳnh khiến khán giả thích thú

 

Theo Thu Quỳnh, trong phim cô (My sói) bị Doãn Quốc Đam (Cảnh) tát thật tới mức cảm giác lật mặt, và bây giờ cô muốn đổi vai và được trả thù anh. Diễn viên Quốc Đam cho rằng, nếu được đổi vai như thế, anh cũng muốn diễn lại cảnh hôn bởi trong phim, Cảnh soái ca đã bị My sói hôn “tụt lưỡi”. Được sự động viên của khán giả, Quốc Đam đã diễn lại cảnh hôn “tụt lưỡi” My sói.

Cũng tại chương trình, khi được yêu cầu catwalk, diễn viên Phương Oanh đã nhận được tràng pháo tay rộn rã của khán giả bởi phần trình diễn chuẩn người mẫu, trong khi Quốc Đam lại khiến khán giả cười ngất vì những bước trình diễn có 1 không 2 của mình.

Theo danviet.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm