Văn hóa

Cao Thái Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với "Thị Bình" Nhật Kim Anh sau màn ngược đãi trong "Tiếng sét trong mưa"

Như 2 thái cực đối lập trong phim "Tiếng sét trong mưa", mối quan hệ ngoài đời thực của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Chuyện ít biết về cô Hoa hậu duy nhất nằm trong "Hội con nhà giàu Việt Nam" / "Em gái quốc tế" Lisa lần đầu tiên hé lộ "cuộc sống về đêm" của BLACKPINK: Quá khác với fan mường tượng!

"Tiếng sét trong mưa" đang là bộ phim có sức hút đặc biệt với đông đảo khán giả tại khu vực miền Tây với sự tham gia của hàng loạt diễn viên đình đám. Đến với bộ phim này Nhật Kim Anh phải hoá thân vào vai Thị Bình - con ở được cậu Ba (Cao Minh Đạt) hết lòng thương yêu nhưng lại bị Mợ 2 (Cao Thái Hà) ngược đãi, hành hạ không thương tiếc. Sau hơn 20 tập phim, nhiều khán giả không khỏi phẫn nộ trước vô vàn tình tiết Mợ 2 (Cao Thái Hà) đánh đập, trừng mắt đến ghê sợ để hù doạ Thị Bình (Nhật Kim Anh). Chính tình tiết này cũng khiến không ít người đặt ra câu hỏi mối quan hệ giữa Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh ngoài đời thực sẽ như thế nào?

Cho đến mới đây, Cao Thái Hà bất ngờ chia sẻ loạt ảnh thân thiết bên Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt, khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Không chỉ chứng minh mối quan hệ "chị chị em em" thân thiết, Cao Thái Hà còn có tiết lộ hài hước: "Bé post hình đính chính lần cuối là 2 chị em ở ngoài đã trải qua mối tình 1 đêm với nhau rồi nha, không như lời đồn đâu nhé!". Nhiều khán giả thể hiện sự thích thú, một số còn hy vọng trên phim cũng tình thương mến thương thế này thì Thị Bình (Nhật Kim Anh) sẽ không phải khổ và Mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) cũng nhận gạch đá ít lại biết là bao.

Hàng loạt hành động của Mợ 2 Sáng (Cao Thái Hà) gây phẫn nộ trong phim "Tiếng sét trong mưa"

Hàng loạt hành động của Mợ 2 Sáng (Cao Thái Hà) gây phẫn nộ trong phim "Tiếng sét trong mưa"

Cao Thái Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Thị Bình Nhật Kim Anh sau màn ngược đãi trong Tiếng sét trong mưa? - Ảnh 2.

Hành hạ trên phim là thế, nhưng Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh lại khá thân thiết ngoài đời thực

Cao Thái Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Thị Bình Nhật Kim Anh sau màn ngược đãi trong Tiếng sét trong mưa? - Ảnh 3.

Mợ 2 Sáng (Cao Thái Hà) không ngần ngại hôn Thị Bình đầy tình cảm

Cao Thái Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Thị Bình Nhật Kim Anh sau màn ngược đãi trong Tiếng sét trong mưa? - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh cũng tỏ ra khá thoải mái, thân thiết bên đàn em

Cao Thái Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Thị Bình Nhật Kim Anh sau màn ngược đãi trong Tiếng sét trong mưa? - Ảnh 5.

Không chỉ với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà cũng vô cùng gần gũi với Cao Minh Đạt, khác xa hoàn toàn trong phim.

 

Cao Thái Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Thị Bình Nhật Kim Anh sau màn ngược đãi trong Tiếng sét trong mưa? - Ảnh 6.

Cùng với sức nóng của "Tiếng sét trong mưa", khán giả bày tỏ sự thích thú với mối quan hệ thân thiết của dàn diễn viên ngoài đời thực.

Theo LAM/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm