Văn hóa

Cao Thái Sơn ám chỉ Nathan Lee là 'cô dâu 8 tuổi', lại định khai chiến?

Sau một thời gian im lặng, Cao Thái Sơn lại tiếp tục châm ngòi cho cuộc chiến với Nathan Lee căng thẳng hơn.

Trấn Thành tiết lộ khối tài sản đồ sộ của Cao Thái Sơn: 'Mỗi quận 10 căn nhà' / Cao Thái Sơn trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh

Sau thời gian đối kháng và doạ kiện nhau ra toà, Nathan Lee và Cao Thái Sơn bất ngờ im lặng, không nói đến đối phương. Những tưởng câu chuyện của cả hai đến đây là hết, nào ngờ mới đây lại có tình tiết mới xuất hiện.

Ngày 26/4, Cao Thái Sơn treo status nói về một "bộ phim dài tập". Nam ca sĩ bị cho là nói bóng gió Nathan Lee thủ vai nam chính, anh hoặc ai đó là diễn viên phụ song không thể "bỏ rơi" kép chính, nếu không phim sẽ hết.

anh-chup-man-hinh-2021-04-26-luc-192813-ngoisaovn-w1282-h638 1

Cuộc chiến của Cao Thái Sơn và Nathan Lee lại manh nha tái diễn

Cao Thái Sơn viết: "Bộ phim truyền hình dài tập, diễn viên chính mà bị người yêu bỏ thì hết phim à?". Lập tức, một dân mạng để lại bình luận: "Không khéo ngang ngửa "Cô dâu 8 tuổi". Có vẻ như người này đang muốn ám chỉ drama dài tập của Nathan Lee. Giọng ca Con đường mưa liền đáp: "Anh là chàng rể 18 tuổi".

anh-chup-man-hinh-2021-04-26-luc-192754-ngoisaovn-w1242-h670 0

Nam ca sĩ mỉa mai Nathan Lee là "Cô dâu 8 tuổi"

Ngay sau bài đăng của Cao Thái Sơn, Nathan Lee có màn "bóc phốt" đàn em cực gắt. Anh tung loạt tin nhắn giữa Cao Thái Sơn và người bạn khi thảo luận về việc sẽ "bóc phốt" mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tin nhắn này vẫn chưa biết chính xác có phải là Cao Thái Sơn hay không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm