Văn hóa

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh gặp nhau

Dương Khắc Linh khiến khán giả thích thú khi đăng ảnh cùng bà xã đưa hai con đến thăm gia đình Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà mừng đầy tháng cặp sinh đôi / Đạo diễn 'Sao Mai điểm hẹn' Việt Tú tậu xế hộp mới gần 5 tỷ, đến Hồ Ngọc Hà cũng phải trầm trồ

Trong ảnh, nam nhạc sĩ cùng bà xã Sara Lưu, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều bận rộn chăm sóc cho các nhóc tỳ. Dương Khắc Linh hài hước gọi đây là "nhà trẻ showbiz".

2020 là "năm sinh đôi" của showbiz Việt bởi có nhiều gia đình mang song thai như Hồ Ngọc Hà, Sara Lưu, DJ Thanh Thảo (vợ ca sĩ Khắc Việt), hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo...

Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh nhà trẻ showbiz khiến khán giả thích thú. Trong ảnh hai cặp đôi Dương Khắc Linh - Sara Lưu và Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều bận rộn chăm sóc các con nhỏ.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu đến thăm nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đón một bé trai và một bé gái bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện sáng 4/11. Hai nhóc tỳ được đặt tên là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. Theo tiết lộ từ phía nữ ca sĩ, Leon là "bản sao" của bố Kim Lý, có nhiều nét lai Tây, còn em gái Lisa có nhiều nét giống bà nội. Một tháng sau sinh, nữ ca sĩ đã lấy vóc dáng thon thả như thuở son rỗi và trở lại với công việc.

Ca sĩ Sara Lưu sinh mổ chủ động tại TP HCM hôm 21/10. Hai quý tử được đặt tên là Gia Khanh, Gia Khôi, tên ở nhà là Mickey và Jerry. Nam nhạc sĩ tiết lộ con trai lớn giống ba còn con trai nhỏ giống mẹ. Cuộc sống bỉm sữa tuy vất vả nhưng vợ chồng nam nhạc sĩ thấy hạnh phúc hơn từ khi có thêm thành viên mới. Sara Lưu tâm sự cô chỉ cần được ngắm nhìn các con bụ bẫm, khỏe mạnh là mọi mệt nhọc đều tan biến.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm