Văn hóa

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí

Nhắc về Tuấn "voi", diễn viên Cát Phượng cho biết chị rất thích tính cách của chàng diễn viên này dù là một người gai góc nhưng lại sống vô cùng tình cảm và nghĩa khí.

Jimin, Song Joong Ki hàng ngày chăm sóc da thế nào trước khi đi ngủ? / Hà Hồ gây choáng vì số lượng giày hàng hiệu "khủng" chưa từng thấy

Cascadeur Tuấn "voi" là khách mời đặc biệt của tập cuối chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ lên sóng vào chủ nhật (19/1) trên VTV3.

Chia sẻ trong chương trình, Việt Hương kể lại, vì thương đoàn phim và mong muốn hoàn thành vai diễn thật tốt, Tuấn "voi" đã từng kêu chị đấm thẳng tay trong một cảnh quay đến chảy cả máu mũi, khiến chị vô cùng hối hận. Chính vì sự hy sinh của mình mà Tuấn "voi" luôn được các anh em yêu quý trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

Cát Phượng và Tuấn "Voi".
Cát Phượng và Tuấn "Voi".

Với những tình cảm đó, Việt Hương đã mời nam diễn viên tham gia một vai diễn lớn trong phim Trật tự mới của mình với vai diễn đồng tính nam Cindy nhưng vô cùng giỏi võ. Nhắc lại vai diễn này, Tuấn "voi" xúc động rơi nước mắt và cảm ơn chị Việt Hương đã dành cho mình một sự ưu ái khi đưa tên mình thật sự là một diễn viên chứ không chỉ là một người thế thân sau màn ảnh.

Với nét diễn tự nhiên, Tuấn "voi" lần lượt được mời tham gia vào các vai diễn lớn trong bộ phim Bảo mẫu siêu quậy và hàng loạt những sản phẩm điện ảnh khác được công chúng ủng hộ nồng nhiệt.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 1.

Ngoài Việt Hương, Cát Phượng là diễn viên đã dành nhiều sự hỗ trợ cho đàn em trong quá trình làm nghề, cô cũng có mặt trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ khiến Tuấn "voi" vô cùng bất ngờ vì không hề biết trước.

Nhắc về Tuấn "voi", diễn viên Cát Phượng cho biết chị rất thích tính cách của chàng diễn viên này dù là một người gai góc nhưng lại sống vô cùng tình cảm và nghĩa khí. Nữ diễn viên còn cho biết, tuy sở hữu một thân hình vạm vỡ nhưng Tuấn "voi" là một người rất dễ khóc, hay xúc động. Nữ diễn viên đùa rằng "nó có tên con voi nhưng thấy vậy chứ là con thỏ" khiến cả trường quay cười ngất.

 

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 2.

Trong một thử thách ngay tại chương trình, Tuấn "voi" cùng các diễn viên trong đội cascadeur của mình đã hướng dẫn Việt Hương và Cát Phượng đánh võ để tự vệ. Anh cũng tiết lộ một số chiêu để các chị em gái có thể phòng thân khi gặp những trường hợp bị uy hiếp.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 3.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 4.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 5.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 6.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí - Ảnh 7.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm