Văn hóa

Cát-xê của Dương Mịch giảm 80%

Do ảnh hưởng của "lệnh giới hạn thu nhập" và Covid-19, cát-xê của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Angelababy giảm mạnh.

Những đôi mắt đẹp và hút hồn nhất Cbiz: Dương Mịch, AngelaBaby vẫn chưa phải là số 1 / Các cặp bạn diễn trong Hoa Ngữ không muốn tái hợp lần nữa: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vì vai diễn mà mất đi tình bạn

Theo nguồn tin của HK01, cát-xê của Dương Mịch từ hơn trăm triệu NDT (hơn 14,2 triệu USD) lúc trước giảm còn 27 triệu NDT (gần 3,9 triệu USD) cho series Học Châu phu nhân cô đang quay. Đóng cặp với Dương Mịch trong phim này, ca sĩ - diễn viên Trần Vỹ Đình cũng từ hơn trăm triệu NDT thù lao giảm xuống 30 triệu NDT (gần 4,3 triệu USD). Trừ đi tiền thuế, ngôi sao Hong Kong chỉ được nhận không quá 20 triệu NDT (gần 2,9 triệu USD).

Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng phim Học Châu phu nhân.

Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng phim Học Châu phu nhân.

Ngoài Dương Mịch và Trần Vỹ Đình, Angelababy vướng tin bị ngành phim "đào thải" vì diễn xuất tệ. Một nguồn tin tiết lộ Angelababy đã chủ động hạ cát-xê từ mức trên trời 80 triệu NDT (gần 11,4 triệu USD) xuống 5-10 triệu NDT (712.500 - 1,4 triệu USD), thấp hơn cả diễn viên hạng B. Dù vậy, cô vẫn không được các đạo diễn, nhà sản xuất chào đón.

Hiện tượng các sao hạng A của Trung Quốc bị cắt giảm cát-xê chịu ảnh hưởng từ "lệnh giới hạn thu nhập" được Tổng cục phim - phát thanh ban hành năm ngoái. Theo quy định này, tổng cát-xê của toàn bộ diễn viên không được vượt 40% tổng kinh phí sản xuất phim và cát-xê diễn viên chính không được quá 70% tổng cát-xê của cả đoàn. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 cũng gây tác động lớn tới kế hoạch sản xuất và tài chính của ngành phim.

Dù "ế" vai và chịu tổn thất ở mảng phim ảnh, các diễn viên vẫn kiếm thu nhập từ quảng cáo, quay show. Là gương mặt đắt show quảng cáo và gây tranh cãi trên mạng, Angelababy thường xuyên nhận hợp đồng livestream quảng cáo sản phẩm. Gần đây, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh kiếm hơn 14 triệu NDT (gần 2 triệu USD) khi tham gia hoạt động livestream kéo dài năm tiếng, giới thiệu hơn 10 loại sản phẩm làm đẹp, dinh dưỡng, đồ gia dụng...

Angelababy dùng thử son để quảng cáo sản phẩm trên livestream.

Angelababy dùng thử son để quảng cáo sản phẩm trên livestream.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC