Văn hóa

Cbiz thêm cặp đôi bí mật kết hôn: "Đại Boss" Trương Hàn chuẩn bị làm đám cưới với "Hải Lan" Trương Quân Ninh?

Tuy nhiên, sau tin đồn này, phía Trương Hàn lại phủ nhận mãnh liệt khiến fan của cặp đôi thất vọng.

Đệ tử duy nhất của Thành Long đẹp như tiên nhờ mê đấm đá / Vẻ ngoài đầy mê hoặc của người mẫu áo tắm ngoan hiền nhất nhì Thái Lan

Hàng loạt blogger hiện đang đưa thông tin nóng hổi về việc Trương Hàn – mỹ nam "Cùng Ngắm Vườn Sao Băng" đã đăng ký kết hôn với mỹ nhân hạng A showbiz Theo thông tin,Đài Trương Quân Ninh.1 netizen đã nhìn thấy hình ảnh 2 ngôi sao xuất hiện tại văn phòng đăng ký kết hôn, đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay. Thông tin này đang được phía fan của Trương Hàn lên tiếng phủ nhận, cho đó là tin đồn thất thiệt, vô căn cứ.

 Trương Hàn

Trương Hàn -Đài Trương Quân Ninh.

Ngoài tin tức về việc đăng ký kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới, netizen còn cho biết thêm, tháng 5 vừa qua, cặp "Song Trương" ngồi cùng một chuyến bay, về cùng 1 khách sạn.
Cbiz thêm cặp đôi bí mật kết hôn: Đại Boss Trương Hàn chuẩn bị làm đám cưới với Hải Lan Trương Quân Ninh? - Ảnh 2.

Chỉ sau 2 tiếng tin đồn rầm rộ khắp mạng xã hội, phía nam diễn viên đã có động thái phủ nhận: "Kia (người trong ảnh) chẳng phải Tiểu Mai (ekip của Trương Hàn) hay sao?".

Tuy nhiên, hiện giờ, khi 1 số blogger khảo sát tin tức về việc netizen có tin Trương Quân Ninh và Trương Hàn kết hôn hay không, nhiều netizen đã thể hiện việc mình tin tưởng vào thông tin này bởi 1 năm trở lại đây, tin đồn cả hai đang hẹn hò đã râm ran trong giới. Trương Hàn sinh năm 1984, nổi tiếng với các bộ phim như "Cùng Ngắm Vườn Sao Băng", "Sam Sam Đến Đây Ăn Nào". Trong quá khứ, anh từng có 2 mối tình tốn nhiều giấy mực của báo giới với Trịnh Sảng và Cổ Lực Na Trát. Trương Quân Ninh sinh năm 1982, hơn Trương Hàn 2 tuổi, là con thứ trong một gia đình có truyền thống hiếu học và cũng là dòng họ danh giá ở vùng Đại Nhã thuộc thành phố Đài Trung Cô nàng tốt nghiệp khoa luật Đại Học Đài Bắc năm 2004. Năm 2010 tốt nghiệp thạc sĩ ngành pháp lý Viện nghiên cứu kinh tế thuộc Đại học Trung ương Đài Loan với số điểm luận văn gần như tuyệt đối.

Cbiz thêm cặp đôi bí mật kết hôn: Đại Boss Trương Hàn chuẩn bị làm đám cưới với Hải Lan Trương Quân Ninh? - Ảnh 3.

Netizen từng lùng ra được khách sạn mà Trương Hàn đặt tại Seoul chính là Park Hyatt. Một nhân viên thuộc ekip của Trương Quân Ninh cũng đã check in tại khách sạn này. Sau đó, Trương Quân Ninh đã follow thêm nhân viên của Trương Hàn trên Instagram

Cả hai từng vào vai oan gia trong phim truyền hình "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" (2013), và chỉ khi tới "Huyền Của Ôn Noãn", dân tình mới "ship" cặp đôi này mạnh mẽ trở lại.

 

Cbiz thêm cặp đôi bí mật kết hôn: Đại Boss Trương Hàn chuẩn bị làm đám cưới với Hải Lan Trương Quân Ninh? - Ảnh 4.
Theo Nhã An/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm