Văn hóa

Châu Tấn thừa nhận là người nhạy cảm với lo âu

"Tôi là một người rất sầu muộn, rất lo âu. Với những thứ bi thương tôi rất nhạy cảm. Những thứ vui vẻ thì ngược lại, không nhạy cảm như thế" – Châu Tấn.

Chồng Châu Tấn bất ngờ xóa hết ảnh đôi, bùng phát tin đồn ly hôn / Hé lộ lý do Châu Tấn và chồng không công khai ly hôn

(Ảnh: UNDP)

(Ảnh: UNDP)

Khác với vẻ ngoài vui vẻ, nhí nhảnh, trng một cuộc phỏng vấn từng thực hiện với tạp chí Harper's Bazaar, Châu Tấn nói cô thường hay lo âu.

"Về tính cách thì tôi khá lạc quan. Nhưng một khi tôi lo âu thì sẽ vô cùng kinh khủng" - Châu Tấn nói - "Tôi còn nhớ từng có 2 - 3 năm không đóng phim. Tôi không cách nào đóng phim được. Tôi cần một thời gian để lành vết thương, để hồi phục. Hơn nữa tôi là người rất thành thực đối diện với tình cảm, với cuộc sống, cho nên lúc nhận sự va đập thì sẽ rất lớn".

Cũng trong cuộc trò chuyện, ngôi sao của phim Hậu cung Như Ý truyện còn nói về chủ đề con cái.

"Lúc gần 30 tuổi tôi vô cùng muốn có con nhưng lúc đó cũng không có cơ hội thích hợp" - Châu Tấn giải thích - "Đến bây giờ thật sự tôi cũng vẫn chưa có quyết định".

 

"Nhưng cái này không phải từ góc độ của người diễn viên mà bởi vì tuổi tác càng ngày càng lớn thì càng hiểu thế giới này" - Châu Tấn nói tiếp - "Lúc bạn càng ngày càng hiểu con người thì đây là mấu chốt tôi khá suy xét".

"Nếu như tôi thật sự có con, tôi vẫn sẽ chăm sóc thật tốt cho con. Nhưng mà… hiện tại, tôi vẫn khá thích kiểu cảm giác tự do. Không phải vì tôi muốn cuộc sống của tôi khác biệt mà là tôi chưa chuẩn bị tốt cho tiền đề này".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm