Văn hóa

Chế Linh nói về chuyện Chế Phong chia tay Thanh Thanh Hiền

Danh ca Chế Linh cho biết, khi Chế Phong kết hôn với Thanh Thanh Hiền, ông đã rất vui mừng và không quan trọng chuyện hơn kém nhau về tuổi tác.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh và nhiều sao Việt vướng kiện tụng / Hậu trường chuyện lưu diễn nước ngoài không chỉ màu hồng của sao Việt

Xuất hiện tại Hà Nội để tham dự họp báo liveshow bolero của Lê Cường vào cuối tháng 12 này, danh ca Chế Linh nhận được nhiều câu hỏi của báo chí về chuyện nghề, cuộc sống hiện tại với vợ và các con.

Trong đó, khi được hỏi về thông tin ca sĩ Chế Phong, con trai út của ông đã ly thân với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, danh ca Chế Linh phủ nhận: "Hoàn toàn không có chuyện này. Tin đồn vốn luôn đồng hành với nghệ sĩ. Mình buộc phải đón nhận nó như một phần tất yếu của nghề. Nếu cứ cố thanh minh thì sẽ càng nối dài những nghi vấn".

Nói về Thanh Thanh Hiền, danh ca Chế Linh cho biết, trước khi trở thành người một nhà, ông đã có cảm tình với cô trong những lần đi diễn chung. "Tôi biết Thanh Thanh Hiền từ trước khi trở thành con dâu tôi khá lâu. Lúc đó, thấy Hiền hát cải lương ngọt quá, tôi ngạc nhiên lắm. Là người gốc Bắc nhưng Hiền hát cải lương rất lôi cuốn và lạ nữa, hoàn toàn chinh phục khán giả phía Nam. Đồng thời, khi Hiền hát nhạc Bolero cũng rất hay. Sau này, thật duyên nợ khi đó lại là con dâu của tôi. Mừng lắm chứ", giọng ca "Xin gọi nhau là cố nhân" nói.

Danh ca Chế Linh tiết lộ, ông vui mừng khi Thanh Thanh Hiền trở thành người một nhà

Danh ca Chế Linh tiết lộ, ông vui mừng khi Thanh Thanh Hiền trở thành người một nhà

Là người nổi tiếng, cách hát của Chế Linh còn trở thành "trường phái" để nhiều giọng ca trẻ đi theo nhưng các con của ông lại không thừa hưởng được điều này từ cha mình. Danh ca gốc Chăm cho rằng với nghệ sĩ nam, để nổi tiếng khó hơn nghệ sĩ nữ rất nhiều. Với nữ, ngoài giọng hát thì nhan sắc, phong cách hỗ trợ rất nhiều. Còn với nam, muốn nổi tiếng thì khả năng là quan trọng nhất. Cùng với đó là sự nỗ lực, cố gắng và rèn luyện. "Như bản thân tôi, đến giờ phút này vẫn phải học, giữ giọng để không bị "xuống cấp" và duy trì được với nghề", ông nói.

Mặc dù là cái tên bán vé của nhiều show diễn nhưng danh ca Chế Linh cho biết, ông không bao giờ dùng sự nổi tiếng của mình để giúp đỡ các con có show diễn. Ông cho rằng đó là sự tối kị trong nghề vì nghề này đòi hỏi sự tự trọng rất cao. Mình làm vậy vừa là xúc phạm đến các con, vừa làm khó cho BTC. Các con ông đã trưởng thành, có sự tự lập riêng nên ông không cần phải giúp đỡ bằng cách như vậy. Ngược lại, bản thân ông dù đã lớn tuổi nhưng còn đi hát, còn được khán giả yêu thương thì ông cũng không đòi hỏi sự hỗ trợ từ các con.

Chế Linh nói về chuyện Chế Phong chia tay Thanh Thanh Hiền - Ảnh 3.

Danh ca Chế Linh phủ nhận tin đồn ly thân của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền

Trong số các con của Chế Linh thì Chế Phong là ca sĩ có chất giọng vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, nhược điểm của anh lại chính là sự thiếu "máu lửa" với nghề. Điều này càng khiến anh khó có chỗ đứng trong làng nhạc.

Từ khi kết hôn với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong chăm chỉ đi hát hơn nhưng cũng chỉ được một thời gian, sau đó lại rút lui vào hậu trường, giúp đỡ cho vợ là chính. Mặc dù hơn chồng 4 tuổi nhưng từ khi kết hôn, giọng ca cải lương đất Bắc cho biết, chị và chồng khá hoà hợp với nhau. Hai con riêng của chị cũng rất yêu quý Chế Phong. Ngược lại, anh quan tâm, chăm chút các con từng li từng tí nên nhận được sự gần gũi, thân thiết của các con.

Dù vậy, chị cũng thừa nhận, sự khác biệt văn hoá vùng miền cũng là một vấn đề trong quá trình chung sống. "Anh Phong là người Nam, tôi là người Bắc nên giao tiếp nhiều lúc hơi có vấn đề. Đôi lúc tôi thấy anh nói chuyện cụt lủn, tưởng giận hờn gì tôinhưng dần dà, tôi hiểu đó là cách diễn đạt mộc mạc vùng miền nên thông cảm cho anh. Đôi lúc anh Phong cũng ngỡ ngàng vì cách nói của tôi rồi giận dỗi, trong khi từ trước đến nay, tôi vẫn nói chuyện như thế", nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm