Văn hóa

Chênh nhau 2 tuổi, vì sao Ngọc Sơn gọi vị đạo diễn nổi tiếng 50 tuổi là 'con rể' ?

Cũng trên truyền hình, Ngọc Sơn nhớ lại lúc mới nổi tiếng anh bị khán giả “nhéo” bầm tay nhưng nam ca sĩ không hề giận.

Ngọc Sơn và các em mừng mẹ 77 tuổi / Con nuôi Ngọc Sơn hát ballad sau 10 theo đuổi bolero

Mới đây, nam ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện trong chương trình Ngôi sao đương thời và kể nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình sự nghiệp, cuộc đời mình. Anh còn khiến người hâm mộthích thú khi mang xe đạp lên sân khấu và thể hiện những ca khúc quen thuộc với khán giả.

Ngọc Sơn gọi MC Thanh Bạch là “thầy” là vì lúc đó nam ca sĩ theo học lớp diễn viên kịch nói do chính nam MC đứng lớp. Nhưng vì tình yêu với âm nhạc từ nhỏ nên sau 3 tháng thì Ngọc Sơn chuyển sang Viện nghiên cứu âm nhạc. Cũng chính nhờ môi trường đa dạng các loại hình nghệ thuật mà Ngọc Sơn đã học thêm được những kỹ năng của cải lương, kịch nói…

Khi được hỏi về danh hiệu “Ông hoàng nhạc sến”, Ngọc Sơn chỉ chia sẻ một cách khiêm tốn: “Đại gia đình yêu thương Ngọc Sơn thì gọi Ngọc Sơn cái gì cũng được, nhưng Ngọc Sơn chỉ tự xem mình là ‘tấm thân nhỏ bé’ của đại gia đình.” Nam ca sĩ còn xúc động cho biết bản thân “nhớ từng ánh mắt, tình cảm của đại gia đình” và anh “cầu trời khi về thế giới bên kia sẽ không đánh mất một ai.”

Anhnhớ lại lúc mới nổi tiếng anh bị khán giả “nhéo” bầm tay nhưng nam ca sĩ không hề giận mà trái lại còn rất vui vì “đại gia đình” đã yêu thương mình. Ngọc Sơn thừa nhận mình là người nhạy cảm, cho nên ngày nào nam ca sĩ cũng "canh me"xem báo viết gì về mình: “Đối với những phê phán thì cái gì đúng thì mình nhận để sửa đổi, cái gì không đúng thì Ngọc Sơn lại học theo chữ ‘nhẫn’, ‘tâm bất biến giữ dòng đời vạn biến - lòng thẳng ngay trước muôn sự đổi thay…”

Trong chương trình,Ngọc Sơn đã ôm mặt bật khóc khi nói về ca khúc Tình cha.Vừa khóc, anh vừa kể chadắt anh vào nhà nội ở miền Nam sau năm 1975, nhà nội thì gần biển ban đêm rất lạnh, trong lúc hai anh em Ngọc Sơn - Ngọc Hải nằm co ro thì được cha đắp cho chiếc áo măng-tô. Từ đó, những câu hát như: “Còn nhớ những ngày ấy, những đêm trường giá lạnh/ Và cha nằm ôm con sưởi ấm những canh dài” ra đời.

Trong phần xuất hiện của khách mời đặc biệt, khi MC Thanh Bạch gợi ý: “Người này là con rể của danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn” thì nam ca sĩ không khó để đoán ra đó là đạo diễn Đồng Đăng Giao. Đạo diễn nổi tiếng vớiphim Nắng cho biết anh quen Ngọc Sơn đã hơn 30 năm, từ thời còn chơi trong ban nhạc rồi thành lập hãng băng đĩa.

Ngọc Sơn sinh năm 1968 thì Đồng Đăng Giao sinh năm 1970, chỉ chênh nhau 2 tuổi. Chơi thân như anh em bao nhiêu năm nhưng đôi lúc Ngọc Sơn vẫn gọi vui Đồng Đăng Giao là “con rể” là vì vợ của nam đạo diễn là ca sĩ Hoàng Châu - gọi Ngọc Sơn một cách thân thương là “ba”.

Nay cả hai đều đã ở độ tuổi trên 50. "Ông hoàng nhạc sến" và đạo diễnĐồng Đăng Giao có một tình bạn đẹp và gắn bó, Đồng Đăng Giao cũng chính là người đã bên cạnh Ngọc Sơn những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp ca hát.

Cũng tại chương trình, khán giả thêm nể phụcNgọc Sơn với hành động gửi tặng số tiền quỹ 5 triệu đồng và quyên góp thêm 1,5 tấn gạo gửi tặng cho bà Trần Thị Cẩm Giang, hay còn gọi là Má Mười, năm nay đã 83 tuổi, người hiện vẫn đang nuôi dưỡng các trẻ em cơ nhỡ tại Mái ấm Thiện Duyên. Từ trước đến nay, Ngọc Sơn vẫn được coi là một trong những ngôi sao chăm làm việc thiện nhất showbiz.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm