Văn hóa

Cheryl Tweedy không bao giờ muốn quay lại tuổi 20

Cheryl Tweedy - người vốn nổi đình nổi đám trước đây với tên Cheryl Cole - nói làm mẹ đã thay đổi cô hoàn toàn.

Tăng Thanh Hà hài hước khi “bật mí” cuộc sống mẹ bỉm sữa bên 2 con thơ / Nhan sắc Việt 2018: Team da nâu 'đáng sợ' cỡ nào?

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện với tờ The Guardian, Cheryl bày tỏ sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại mà trong đó, vai trò làm mẹ được cô thật sự nhấn mạnh. Cô nói đây là một dấu mốc quan trọng và sự thay đổi từ khi có con khiến cô thấy những giá trị mà trước đây cô không thấy. Điều đó cũng khiến cô có cái nhìn khác khi nói về quá khứ. Cheryl hiện là bà mẹ của cậu con trai 20 tháng tuổi - Bear, kết quả tình yêu giữa cô với bạn trai cũ Liam Payne.

Nhớ lại quá khứ, Chery nói với cái nhăn mặt: "Tuổi mới lớn ấy thật kinh tởm! Tôi không bao giờ muốn quay lại tuổi 20 của mình. Cuộc sống của tôi trước đây và khi có con là hai con người khác nhau".

(Ảnh: Meaww).

(Ảnh: Meaww).

Cũng trong cuộc trò chuyện, bà Cheryl Cole nóng bỏng ngày nào nói sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin về con trai trên mạng xã hội.

"Tôi sẽ không bao giờ tước đi tuổi thơ của con trai mình và phơi bày chúng trước mọi người. Đấy không bao giờ là điều tôi lựa chọn. Bây giờ những kẻ lừa đảo có mặt ở khắp nơi và tôi cũng không muốn một ai đó vào trang cá nhân của tôi và nói những điều không hay ho".


Theo VTC
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm