Văn hóa

Chị gái Nam Em nguyện ăn chay trọn kiếp sau khi đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Ngoài việc xây trường, lập quỹ từ thiện Nam Anh còn quyết ăn chay trọn kiếp sau khi đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc lớn Miss Universe Vietnam 2021.

Nam Em quyến rũ, tình tứ bên bạn trai Lãnh Thanh hậu công khai tình cảm / Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò

Thí sinh đầu tiên đăng ký tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 là một gương mặt khá quen thuộc Nam Anh (Chị gái Nam Em). Chia sẻ về lý do đến với cuộc thi, Nam Anh thổ lộ: "Những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái tôi đã cho tôi động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này. Nếu em gái tôi cũng đến với cuộc thi này, tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm, giúp đỡ em gái mình trong cuộc thi. Có chị, có em… sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin… cho chúng tôi chinh phục hành trình này.

Ngoài ra, tôi đến với cuộc thi với mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người song tính, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ của trong con người mình. Một đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim mình, đấu tranh cho những điều chân thành, dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn... Tôi đến đây, để viết tiếp cuộc đời mình bằng những trang hành trình đầy nhiệt huyết và chinh phục những thử thách lớn lao".

Nam Em ăn chay trọn kiếp 3

Nam Anh là thí sinh đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Sau khi đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc lớn này, Nam Anh cũng có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Trong đó chị gái Nam Em tiết lộ sẽ nguyện ăn chay trọn kiếp sau khi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021:

Nam Em ăn chay trọn kiếp 2

Chị gái Nam Em nguyện ăn chay trọn kiếp.

"Động lực để tôi tiếp tục tồn tại là tôi nhận thấy cuộc sống xung quanh luôn cần lan toả những điều tốt đẹp tới vạn vật. Nhưng bên cạnh đó, cuộc đời vẫn còn mặt khuất sự thật đau thương, những mảnh đời, những số phận kém may mắn vẫn chưa nhận được điều tốt đẹp ấy. Và ngày hôm nay tôi ở đây - với một ý nguyện từ trong thâm tâm, là được góp chút sức nhỏ bé của mình tới cộng đồng, mong muốn vạn vật và xã hội ngày một phát triển, không ai bị bỏ rơi lại phía sau:

- Sẽ có một ngôi trường để nơi đó tôi đưa các em bị bỏ rơi, bị bốc lột, bị bạo hành...

 

- Sẽ có những sản phẩm truyền cảm hứng và lý tưởng để các trẻ em có động lực và nhìn cuộc đời này đúng hướng.

- Sẽ có một quỹ thiện nguyện mà nơi đó mọi tài sản của tôi và tình nhân đóng góp được tích luỹ và duy trì.

Để làm được điều đó đầu tiên tôi phải cải thiện được chính mình, ý thức được trách nhiệm giữ gìn đức hạnh, phát huy mọi tiềm lực từ chính mình.

Tôi cũng chỉ như bao người. Sinh ra là kiếp con người ai mà chẳng phải trải qua sinh, lão, bệnh, tử. Và vì tôi cũng từng là một đứa trẻ, cũng đã từng trải qua một tuổi thơ thiếu thốn, tôi hiểu được tâm lý của một đứa trẻ khi lớn lên, hiểu được điều quan trọng nhất - đó là tình thương

Tôi xin nguyện thề bằng tất cả sức khoẻ, lý trí và trái tim của tôi, sẽ cố gắng hết sức mình tới giây phút cuối cùng.

 

Kể từ hôm nay tôi xin được phát nguyện ăn chay trọn kiếp. Thật ra tôi đã nguyện điều này từ bé rằng 30 tuổi tôi sẽ thực hiện. Nhưng tôi nghĩ duyên đủ tới tâm đủ hướng nên con nguyện hướng ý nguyện này bằng trọn thâm tâm", Nam Anh viết.

Nam Em ăn chay trọn kiếp 0

Nam Em ăn chay trọn kiếp 1

Với vẻ đẹp và chiều cao chuẩn mực, Nam Anh được dự đoán sẽ là một trong những thí sinh nặng ký của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm