Văn hóa

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường

Hình ảnh Chi Pu ngồi vắt vẻo trên đùi Thanh Hằng, hai tay ôm cổ đàn chị khiến dân mạng choáng váng.

Sau màn khoe giọng trong "Friend Zone", Chi Pu lập tức tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt / Chi Pu: Tận cùng của sỉ nhục cũng không ngăn tôi làm ca sĩ

Mới đây, Thanh Hằng đã gây choáng cho khán giả khi đăng tải hình ảnh hậu trường của cô và Chi Pu. Trong ảnh, Chi Pu ngồi vắt vẻo trên... đùi nữ diễn viên đàn chị, hai tay cô còn vô tư choàng lên ôm cổ Thanh Hằng. Về phía Thanh Hằng, một tay người đẹp cầm kịch bản, tay còn lại cũng vòng qua người Chi Pu và ôm eo đàn em.

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường - Ảnh 1.

Mặc dù cùng là phe "chị em" nhưng là những người trưởng thành, tư thế ngồi này của Chi Pu tạo cảm giác khá nhạy cảm, khiến nhiều dân mạng bình luận rằng họ bị sốc và cảm thấy hình ảnh này nặng mùi "bách hợp" (đồng tính nữ).

Điều khiến dân mạng bình luận như vậy cũng là bởi vì trước đây, Thanh Hằng từng dính tin đồn yêu đồng tính với một số người đẹp của showbiz như Hà Tăng (thời điểm đóng chung phim Mỹ nhân kế), Đồng Ánh Quỳnh.

Hiện tại, Chi Pu và Thanh Hằng đang cùng tham gia đóng bộ phim điện ảnh Chị chị em em. Tuy chưa rõ vai diễn cụ thể cũng như nội dung phim ra sao, nhưng những hình ảnh được hé lộ của 2 người đẹp đã nhanh chóng khiến fan phát sốt chờ ngày phim ra rạp.

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường - Ảnh 2.

Chi Pu tỏ ra khá thân thiết với Thanh Hằng trong hậu trường phim.

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường - Ảnh 3.

Cặp đôi cùng tham gia bộ phim "Chị chị em em".

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm