Văn hóa

Chi Pu: “Khi đi hát cũng là lúc tôi biết thế nào là sóng gió đầu đời”

DNVN - Nữ ca sĩ khẳng định, dù khó khăn, thử thách đến thế nào cô cũng sẽ luôn nỗ lực không ngừng để vượt qua và đi đến thành công.

TikTok Film Festival 2022 hướng tới chủ đề về gia đình / Lương Bằng Quang và Ngân 98 tung loạt ảnh mới khoe body 'mát mẻ' bên nhau

Chi Pu đã tổ chức buổi private party để ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới do cô làm CEO vào chiều ngày 22/09 ở TP HCM. Chi Pu xuất hiện trong bộ váy hồng xinh đẹp, gợi cảm, cũng là tông màu chính của sự kiện. Trong không gian ấm cúng, nữ CEO thoải mái bộc lộ cảm xúc và chia sẻ khá nhiều điều về bản thân, những chuyện vui buồn cô vừa đối diện trong thời gian gần đây.

Chi Pu xinh đẹp cuốn hút tại sự kiện

Chi Pu xinh đẹp cuốn hút tại sự kiện

Chi Pu cho biết từ một hot girl, cô đã trải qua một chặng đường dài để đứng đây với nhiều vai trò khác nhau. “Khi quyết định bước sang con đường ca hát cũng là lúc Chi biết thế nào là những sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho mình nhiều cảm xúc và sự trưởng thành. Cho đến ngày hôm qua, Chi vẫn thấy chặng đường mình đi có quá nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng dù thế nào đi nữa, Chi vẫn muốn mình bứt phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi sự an toàn”, cô khóc khi tâm sự.

Với cô, dù “người yêu mình có, người ghét mình có”, nhưng có một điều mà cô luôn tự hào về bản thân, đó là không bao giờ hoài nghi chính mình. Chi Pu khuyến khích các cô gái trẻ mỗi sáng khi tô son, đánh má hồng cũng tự nhắc nhở bản thân: hãy luôn là chính mình. “Trước khi em bước ra ngoài kia để đối mặt với rất nhiều thứ mà em không biết trước, em vẫn phải luôn nhắc nhở mình rằng: Ngày hôm nay, em sẽ là em".

Nữ ca sĩ dốc lòng tâm sự về thời gian hoạt động trong showbiz của mình

Nữ ca sĩ dốc lòng tâm sự về thời gian hoạt động trong showbiz của mình

 

Với vai trò mới, Chi Pu tiếp tục khẳng định sự đa năng của bản thân. Không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, xây dựng thành công thương hiệu cá nhân Chi Pu, cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ tới chúc mừng Chi Pu trong vai trò CEO:
Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm