Văn hóa

Chi Pu: Tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân!

Chi Pu thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.

Khánh Thi đáp trả đầy tinh tế khi bị antifan hỏi liệu yêu Phan Hiển được bao lâu / Chồng cũ lên tiếng về chuyện tái hợp Nhật Kim Anh

Chiều 08/08, Chi Pu tổ chức buổi giao lưu tại TP Hồ Chí Minh để giới thiệu MV mang tên "Black Hickey". Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi kế hoạch mỗi tháng tung một music video mới với tổng 5 MV ra mắt từ đây đến hết tháng 12 của cô.

Tại cuộc trò chuyện, giọng ca 9x cho biết "Black Hickey" mang ý nghĩa về dấu vết để lại sau một nụ hôn nồng cháy, như một cách cô gái muốn đánh dấu chủ quyền với người mình yêu. Bám sát nội dung bài hát, Chi Pu cùng ekip đã xây dựng một music video đầy màu sắc.

Cụ thể, cô vào vai một cô nàng luôn hấp dẫn với nửa kia của mình. Nhân vật xuất hiện trước mặt bạn trai ở rất nhiều nơi cùng với những diện mạo khác nhau và luôn có được sức thu hút đặc biệt.

Chi Pu: Tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân! - Ảnh 1.

Chi Pu trong buổi giao lưu chia sẻ về dự án mới nhất.

Qua MV, Chi Pu cùng ekip muốn nhắn nhủ rằng nếu một người phụ nữ biết chăm chút cho bản thân, thay đổi, biến hóa không ngừng để luôn mới mẻ thì đó cũng là một cách khác để luôn thấy yêu mình, yêu đời.

Và một cô gái tươi vui hạnh phúc thì lúc nào cũng toát lên vẻ hấp dẫn, đầy sức hút không chỉ với người yêu mà cả những người đối diện.

"MV được lấy ý tưởng từ hình ảnh con bạch tuộc với rất nhiều xúc tu có thể bám chặt lấy mọi thứ; cũng như cô gái trong MV luôn xuất hiện bên cạnh nửa kia của mình mọi lúc mọi nơi.

Dùng sự quyến rũ, hấp dẫn của bản thân để chàng trai luôn bị thu hút về phía mình để mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt hơn" - Chi Pu cho biết thêm.

Với sự trở lại dài hơi trong âm nhạc, khi nhận được câu hỏi: "Mong muốn được gọi bằng danh xưng gì?", cô thẳng thắn phản hồi: "Hiện tại tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân là ca sĩ, diễn viên, hot girl hay người mẫu.

 

Tôi chỉ biết rằng mình đang được làm công việc bản thân yêu thích. Còn những tên gọi, những khán giả yêu thương, tôi rất trân trọng và biết ơn bởi đó là động lực để mình bước tiếp trên con đường sự nghiệp trong tương lai".

Về việc giọng hát vẫn nhận được những phản ứng đa chiều trong dư luận, Chi Pu bày tỏ: "Với tôi, câu chuyện về giọng hát sẽ không bao giờ bị ngừng bàn tán. Cho đến hiện tại, mọi người vẫn bàn tán dù theo hướng tích cực hay tiêu cực.

Nhưng tất cả những điều đó không làm mình lung lay tình yêu dành cho âm nhạc. Và cũng không làm mình lung lay ý chí để tiếp tục đi con đường này".

Chi Pu: Tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân! - Ảnh 2.

Chi Pu: Tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân! - Ảnh 3.

Chi Pu: Tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân! - Ảnh 4.

Chi Pu: Tôi không còn đặt nặng về danh xưng của bản thân! - Ảnh 5.

Một số hình ảnh mới nhất của Chi Pu.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm