Văn hóa

Chi Pu và bồ cũ của Quỳnh Anh Shyn đã chia tay?

Xuất hiện trong đoạn clip hậu trường chụp ảnh BST mới của NTK Đỗ Long, Chi Pu đã nói một câu khiến nhiều người cho rằng cô đã chia tay bồ cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Thời học sinh của 'Á hậu học giỏi' Phương Anh / Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly

Gần nửa năm trước, có tin đồn Chi Pu đã hẹn hò với bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. Thậm chí, nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Quỳnh Anh Shyn đã bỏ follow Chi Pu trên trang cá nhân.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Quỳnh Anh Shyn từng khẳng định: "Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau".

50924462101578404264124825904264046778123n-159302378959794595044

Cả hai từng là bạn bè thân thiết

Thời điểm đó, tình bạn của Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu tan rã đã dấy nên một cuộc tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, Quỳnh Anh Shyn đã quá cực đoan khi buộc bạn thân không được yêu người yêu cũ của mình. Chưa kể, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai cũ đã chia tay nhau 2 năm nay. Và hiện tại, cô cũng đang hạnh phúc bên người mới. Trong khi đó, Chi Pu và người mới, nếu có tình cảm với nhau thì không có lý do gì phải từ chối nhau.

2

Chi Pu chia sẻ trong một clip gần nhất

Bẵng đi một thời gian, người trong cuộc không còn nhắc đến chuyện tình cảm thì mới đây, xuất hiện trong đoạn clip hậu trường chụp ảnh BST mới của NTK Đỗ Long, khi được hỏi: "Nếu muốn giới thiệu một người bạn khác giới cho đối phương, bạn sẽ muốn giới thiệu ai?", Chi Pu liền quay sang nhìn đàn chị Ngọc Trinh và nói: "Trời, em còn không có nữa là giới thiệu cho chị Trinh". Chia sẻ của Chi Pu khiến nhiều người cho rằng cô ngầm xác nhận chia tay bạn trai.

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một câu nói vui, không thể lấy đó làm căn cứ để xác định tình trạng độc thân của Chi Pu.

Hiện tại sau nhiều ồn ào tình cảm, Chi Pu hạn chế chia sẻ chuyện cá nhân trên mạng xã hội.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm