Văn hóa

Chiều cao của Dương Mịch là 1m66, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba là 1m68 liệu có đúng? Ai nói dối bị phát hiện rõ ràng trong nháy mắt

Nếu các sao nữ ở trong cùng một khung hình, có lẽ sẽ có chút ngượng ngùng, không chỉ ngoại hình mà cả chiều cao chắc chắn cũng bị lộ ra ngoài.

Nhan sắc của Dương Mịch và Angelababy trên thảm đỏ GQ / 2 mỹ nhân Hàn 'đụng hàng' Angelababy

Ai cũng biết các nữ minh tinh trong làng giải trí đều có ngoại hình rất cao, dáng chuẩn, khi xuất hiện trước công chúng hầu như đều xinh đẹp rạng ngời. Nhưng nếu các sao nữ ở trong cùng một khung hình, có lẽ sẽ có chút ngượng ngùng, không chỉ ngoại hình mà cả chiều cao chắc chắn cũng bị lộ ra ngoài.

Mối quan hệ giữa Angelababy và Dương Mịch vẫn tốt đẹp, cả hai cũng từng hợp tác trong "Running Brothers", ngoại hình của họ đúng chuẩn trên mạng, đều có giá trị cơ thể cao. Nhưng khi hai người đứng trên sân khấu chiều cao bất ngờ có sự chênh lệch. Chiều cao chính thức của Dương Mịch là 1m66 và của Angelababy là 1m68, nhưng thật kỳ lạ nếu hai người ở trong cùng một khung hình lại có sự đảo lộn đáng ngạc nhiên.

Chiều cao của Dương Mịch là 1m66, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba là 1m68 liệu có đúng? Ai nói dối bị phát hiện rõ ràng trong nháy mắt 1

Chiều cao của Dương Mịch là 1m66, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba là 1m68 liệu có đúng? Ai nói dối bị phát hiện rõ ràng trong nháy mắt.

Trong khi đó, nhắc đến "Gà nhà Dương Mịch", nổi tiếng và được quan tâm nhất chắc hẳn ai cũng biết đó chính là mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Bức ảnh của hai người khi chưa qua chỉnh sửa cho thấy cả hai đều không cao. Nhưng chiều cao của hai người cảm thấy hơi kỳ lạ, vì một số cư dân mạng cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba cao 1m68 và Dương Mịch là 1m66. Tại sao Dương Mịch lại cao hơn Địch Lệ Nhiệt Ba một khoảng kha khá?

Chiều cao của Dương Mịch là 1m66, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba là 1m68 liệu có đúng? Ai nói dối bị phát hiện rõ ràng trong nháy mắt 0

Đặc biệt, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba từng chụp chung một khung hình trong "Running Brothers", chiều cao chính thức của cả hai là 1m68, ngoại hình rất cao. Nhưng chính điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Suy cho cùng, khi 2 trong 3 ngôi sao này nằm trong cùng một khung hình, chỉ cần nhìn thoáng qua là rõ ai đã nói dối về chiều cao của họ.

Chiều cao của Dương Mịch là 1m66, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba là 1m68 liệu có đúng? Ai nói dối bị phát hiện rõ ràng trong nháy mắt 2

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC