Văn hóa

Chơi càng thân, Huyền Lizzie và Phanh Lee tự nhận cả hai giống 'chị em sinh đôi'

Phanh Lee và Huyền Lizze vừa đọ dáng cực gắt với bikini, 30 tuổi rồi vẫn dư sức “chặt đẹp” nhiều hot girl trẻ.

Kỷ niệm 7 năm tình bạn, Huyền Lizzie và Phanh Lee "chặt chém" với đồ bơi "siêu bạo" / Hôn nhân lận đận của Tú "cháo lòng", Huyền Lizzie trong Tình yêu và tham vọng

Huyền Lizzie và Phanh Lee là cặp bạn thân nhận được nhiều sự chú ý khi sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Mỗi lần chụp ảnh, cả hai đều biết cách tôn lên vẻ đẹp của nhau.

Huyền Lizzie và Phanh Lee 0

Huyền Lizzie và Phanh Lee.

Huyền Lizzie và Phanh Lee 0

Chơi càng thân, Huyền Lizzie và Phanh Lee và nhiều người nhận xét ngày càng giống nhau từ thần thái đến nhiều nét trên gương mặt. Thậm chí, đến Huyền Lizzie cũng phải công nhận mình và Phanh Lee giống nhau.

Mới đây, dân mạng được dịp “mất máu” với bộ ảnh cặp bạn thân Phanh Lee và Huyền Lizze đọ dáng bikini cùng nhau. Trên facebook cá nhân, Huyền Lizzie viết: "Xinh có đôi người ta gọi là sinh đôi". Trên Instagram, Phanh Lee cũng viết câu tương chị cô bạn thân.

Huyền Lizzie và Phanh Lee 0

Huyền Lizzie và Phanh Lee đọ sắc khi diện bikini. Cả hai còn tự nhận giống chị em sinh đôi.

Bức ảnh được chụp khi hai nữ diễn viên cùng thả dáng trên bể bơi của một resort cao cấp tại Đà Nẵng. Phanh Lee và Huyền Lizze cùng diện bikini đen khi "tông xuyệt tông" với các phụ kiện đi kèm. Dù 30 tuổi nhưng cả hai đều sở hữu vóc dáng quyến rũ cùng thần thái ngút trời, dư sức chặt đẹp các hot girl thời bây giờ.

 

Trước đó, Phanh Lee và Huyền Lizze cũng rất thường xuyên đọ dáng bikini cùng nhau. Đúng là có cái gì đẹp thì khoe cái nấy, hai chị em nhà này cứ thích làm cho dân tình đứng ngồi không yên thôi. Xem lại các bức ảnh trước đó mà không kìm lòng được, phải khen hết lời vì cặp bạn thân Phanh Lee và Huyền Lizze.

Huyền Lizzie và Phanh Lee 0

Huyền Lizzie và Phanh Lee 1

Phanh Lee và Huyền Lizzie từng đọ sắc với nhau khi diện bikini.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm