Văn hóa

Chồng cũ đề nghị Megan Fox trợ cấp sau ly hôn

Trong đơn ly hôn gửi lên tòa, nam diễn viên Brian Austin Green muốn chia sẻ quyền nuôi ba cậu con trai và đề nghị Megan Fox trợ cấp tiền hàng tháng cho anh.

Megan Fox ra nước ngoài quay phim cùng bồ trẻ / Megan Fox giũ bỏ hình ảnh 'nóng bỏng', lần đầu làm nữ người hùng trong phim

Brian Austin Green viết rằng trong đơn của Megan Fox, nữ diễn viên cũng yêu cầu anh trợ cấp cho cô. Đây là khoản hỗ trợ cho nhau sau ly hôn, không liên quan đến tiền cấp dưỡng cho con. Brian không cần vợ cũ gửi tiền nuôi con.

Brian Austin Green và Megan Fox gắn bó từ năm 2004 và kết hôn năm 2010.

Brian Austin Green và Megan Fox gắn bó từ năm 2004 và kết hôn năm 2010.

Nam diễn viên 47 tuổi muốn chia đôi quyền giám hộ và chăm sóc ba con trai của họ là Noah 8 tuổi, Bodhi 6 tuổi và Journey 4 tuổi. Hiện tại, trong khi ly thân gần một năm nay, Brian và Megan đồng thuận san sẻ việc nuôi con. Hai người sống riêng nhà nhưng phân chia thời gian ở bên các bé.

Brian và ba con trai.

Brian và ba con trai.

Cặp sao chia tay vào tháng 12 năm ngoái sau 10 năm kết hôn. Vào năm 2015, vợ chồng Megan Fox từng đệ đơn ly hôn và Brian cũng đề nghị vợ trợ cấp cho mình vì thời điểm đó anh mới bị tai nạn nên hạn chế việc đóng phim, tài chính khó khăn. Tuy nhiên trong thời gian đợi tòa xử lý, Megan lỡ mang bầu con thứ ba nên hai người hàn gắn và hủy đơn ly dị.

Trong talkshow hồi tháng 5, Brian tiết lộ rằng Megan là người chủ động muốn kết thúc cuộc hôn nhân của họ và cả hai đã thống nhất ly thân từ cuối năm ngoái. Brian thú nhận vẫn còn yêu vợ và muốn gìn giữ mối quan hệ của họ. Tuy nhiên khả năng tái hợp lần này là không thể vì Megan đã hẹn hò người đàn ông khác. Nữ diễn viên 34 tuổi đang say đắm trong cuộc tình với nam ca sĩ kém cô 4 tuổi Machine Gun Kelly.

Ngôi sao Transformers và bạn trai mới.

Ngôi sao "Transformers" và bạn trai mới.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm