Văn hóa

Chồng Hồng Phương phim "Cả Một Đời Ân Oán" ủng hộ vợ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn

Xuất hiện sau một thời gian dài vắng bóng, Hồng Phương gây chú ý với khuôn mặt vô cùng khác lạ.

Nhan sắc con dâu trên phim bị NSND Hoàng Dũng mắng vì hỗn / Lâm Tâm Như tạm nghỉ đóng phim vì sức khỏe sa sút

Sau thành công của vai diễn nhỏ trong bộ phim " Cả một đời ân oán ", Hồng Phương bất ngờ vắng bóng trên màn ảnh nhỏ khiến khá nhiều người khó hiểu. Trong 1 sự kiện gần đây, người đẹp gây chú ý với khuôn mặt có phần khác lạ hơn so với trước.

Giải đáp thắc mắc này, Hồng Phương cho biết, cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân. Cô nàng cũng chia sẻ, may mắn là luôn có ông xã ủng hộ mọi quyết định.

Chồng Hồng Phương phimCả Một Đời Ân Oán ủng hộ vợ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn - Ảnh 2.
Diễn viên Hồng Phương.

Chồng Hồng Phương phimCả Một Đời Ân Oán ủng hộ vợ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn - Ảnh 3.

Hồng Phương thừa nhận: "Tôi có làm mũi và răng còn tất cả là tự nhiên. Tôi làm mũi để cho gương mặt được thanh thoát nhưng không muốn lạm dụng thẩm mỹ. Tôi nghĩ, phụ nữ trẻ đẹp hơn chính là nhờ vào tinh thần. Tôi may mắn có chồng tâm lí, yêu thương và hơn hết tôi luôn nghĩ đến điều tích cực trong cuộc sống để tinh thần mình tốt nhất".

Hồng Phương vốn xuất thân là người mẫu ảnh sau đó bén duyên với nghiệp diễn. Cô nàng từng xuất hiện trong các phim như Nếp nhà, Những công dân tập thể và gần đây nhất là "Cả một đời ân toán".

Chồng Hồng Phương phimCả Một Đời Ân Oán ủng hộ vợ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn - Ảnh 4.

Trong năm 2021, Hồng Phương hi vọng dịch bệnh sẽ ổn định hơn, anh chị em nghệ sĩ sẽ có nhiều cơ hội để làm nghệ thuật. Người đẹp cũng cho biết sẽ bật mí về dự án mới của mình trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm