Văn hóa

Chồng trẻ Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Khánh Thi: Cô giáo "hớp hồn" nam sinh kém 12 tuổi và cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng học trò / Giành huy chương vàng Sea Games, Khánh Thi - Phan Hiển được nhân vật đặc biệt này chờ đợi ở sân bay để đón về nhà

- Khánh Thi hoạt động showbiz nhiều hơn với nhiều cám dỗ xung quanh, anh đối diện với cảm giác ghen tuông thế nào?

- Tôi ít ghen lắm. Giữa hai vợ chồng, tôi nghĩ là Thi sẽ phải lo lắng nhiều hơn vì trước đây có rất nhiều cô gái xung quanh tôi. Khi hai đứa quen nhau, Thi hay bảo là: "Em đã dẹp loạn xong rồi, giờ anh phải là của em". Dù có rất nhiều cô gái khác vây quanh mình nhưng sự lựa chọn cuối cùng của tôi vẫn là Thi.

- Vợ anh ghen đến mức nào?

- Vợ tôi ghen lắm. Từ lúc có gia đình, tôi lúc nào cũng ở nhà. Thế nhưng, tôi chỉ cần đi ra ngoài mua cốc cà phê một lúc lâu lâu là cô ấy đã loạn lên rồi. Chiếc xe của tôi cũng phải độ làm sao để chỉ một người có thể ngồi trong đó nhưng mỗi khi tôi đi phượt, cô ấy cũng khó chịu (cười).

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

- Anh nghĩ sao khi vợ ghen tuông đến mức ấy?

- Nếu không còn sợ thì chắc không còn yêu nữa đâu. Đặt vào địa vị của người phụ nữ, tôi rất hiểu cảm giác đó. Chỉ khi nào họ còn quan tâm đến mình, họ mới làm vậy. Nếu không còn quan tâm nữa thì chẳng việc gì họ phải hỏi cả.

- Anh nghĩ gì khi thường xuyên bị vợ "ăn hiếp"?

- Tôi nghĩ rằng chồng thì nên tôn trọng, nhường nhịn vợ vì cô ấy là người phải hy sinh nhiều hơn, chăm lo cho mọi thứ cũng nhiều hơn mình. Tôi biết áp lực cô ấy phải chịu nên không thể góp thêm phần cho áp lực ấy lớn hơn nữa được. Nàng cáu thì mình phải chịu xuống nước trước thôi chứ biết sao bây giờ (cười).

- Anh nghĩ gì khi vợ chia sẻ rất nhiều kế hoạch trong tương lai và muốn sinh thêm con?

- Vợ tôi muốn nhiều thứ lắm. Đối với tôi, những điều đó rất bình thường vì ngày nào tôi cũng phải nghe và để từ tai này sang tai kia thôi (cười).Về khía cạnh công việc, sau khi đoạt HC vàng tại SEA Games, tôi mong muốn nâng cao thành tích đến tầm cỡ châu Á vì biết khả năng của mình không thể bó hẹp trong phạm vi Đông Nam Á.

Về chuyện gia đình, tôi thấy hai con là đủ rồi nhưng vợ cứ đòi sinh bốn con. Không thể chịu đựng được suy nghĩ đó luôn (cười). Hiện tại, vợ chồng tôi có hai bé mà đã không đủ thời gian để chăm sóc nên tôi muốn dừng lại đây là đẹp rồi. Tuy nhiên, con cái là lộc, nếu Trời cho thì mình vui vẻ nhận chứ tôi cũng không muốn tính toán nhiều.

Chồng trẻ Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm - Ảnh 2.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển và hai con Kubi, Anna.

- Anh từng chia sẻ là muốn bà xã đẻ tiếp, tại sao giờ lại thay đổi ý kiến?

- Tôi sợ đẻ thêm lắm. Ai cũng hiểu rằng có thêm một em bé thì gánh nặng lớn như thế nào. Nuôi dạy một đứa trẻ không đơn giản cứ có kinh tế là được.

- Anh tưởng tượng nhà mình khi có bốn con sẽ như thế nào?

- Chắc là sẽ giống cái nhà trẻ (cười). Thời gian đầu khi có thêm Anna, tôi thấy hơi stress vì Kubi vẫn ở giai đoạn khủng hoảng tuổi lên ba. Bây giờ, Kubi nói rất nhiều còn Anna thì bắt đầu tập nói nên nhà không lúc nào được yên. Hai anh em thỉnh thoảng tranh giành, Anna bắt nạt anh nhưng thấy anh khóc là cũng hét toáng lên. Trong khi đó, tôi là người trầm tính, lúc nào cũng cần sự yên tĩnh. Thỉnh thoảng, tôi phải trốn nhà đi nơi khác một lúc để có chút xíu sự yên tĩnh rồi mới quay về. Với hai đứa bé, vợ chồng tôi đã thấy khá rắc rối rồi đó. Nếu có bốn đứa thì không biết sẽ như thế nào nữa.

- Anh và bà xã trái ngược quan điểm trong chuyện sinh con còn chuyện dạy con thì sao?

 

- Vợ chồng tôi chỉ mâu thuẫn trong chuyện dạy con vài lần nhưng không quá căng thẳng. Tính vốn chiều vợ, nếu cảm thấy theo hướng của vợ cũng được thì tôi sẵn sàng chấp nhận. May mắn là chuyện đấy không thường xuyên xảy ra chứ bất đồng liên tục thì cũng gay go đấy.

Chồng trẻ Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm - Ảnh 3.

Phan Hiển ủng hộ con trai lần đầu tham dự một cuộc thi dancesport dành cho các vận động viên nhí.

- Anh thấy mình thay đổi như thế nào từ khi có con?

- Trước khi có con, tôi là người rất ham vui. Tôi thích cảm giác ở ngoài đường hơn trong nhà. Bố mẹ ngày xưa hay mắng tôi vì tội suốt ngày nhong nhong bên ngoài, không chịu ngồi yên một chỗ. Tôi hồi đó có thể gọi là tuổi trẻ bồng bột, nhiều thứ đam mê. Tôi mua rất nhiều xe và đi miết. Bây giờ, tôi phải gác lại hết thú vui của mình và đặt gia đình, công việc lên trên hết. Tôi giờ chỉ lái xe đi rửa rồi về chứ không đi đâu khác.

 

- Kubi rất có năng khiếu nhảy múa nhưng bố mẹ anh lại muốn cháu lớn lên sẽ làm kinh doanh để nối nghiệp gia đình. Về phía mình, anh muốn con phát triển như thế nào?

- Đáng nhẽ tôi phải theo nghiệp của ba mẹ nhưng vì chạy theo đam mê nhảy múa mà bỏ ngang tất cả. Tôi hay nói với ba mẹ rằng, con ăn chơi nhảy múa cho vui chứ làm như ba mẹ cực quá, cứ phải ở yên một chỗ tính toán, chiến lược này kia. Thế nhưng, tự trong sâu thẳm, tôi rất biết ơn ba mẹ đã tôn trọng lựa chọn của mình.

Với Kubi và Anna, tôi thích các con phát triển trong lĩnh vực kinh doanh để nối nghiệp gia đình. Tuy nhiên, tôi sẽ để các con tự chọn và tôn trọng mọi quyết định của chúng như ba mẹ đã làm với tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm