Văn hóa

Chuẩn bị cho vai mới, Chân Tử Đan cần nặng 110kg

Chân Tử Đan hiện đang trên trường quay của phim Enter The Fat Dragon. Để chuẩn bị cho vai diễn này, anh cần có số cân là 110kg.

Mai Hồ lần đầu khoe mặt con gái nhỏ giống bố như đúc và cuộc sống 'bỉm sữa' ở Đức / 10 bộ cánh đỉnh nhất tại Quả Cầu Vàng 2019: Lady Gaga "quét" thảm đỏ theo đúng nghĩa đen, có đại minh tinh chỉ đi sandal... 1 triệu đồng!

Ngày 3/1, Chân Tử Đan đã quay những cảnh hành động cho bộ phim mới Enter The Fat Dragon (phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1978) tại Hồng Kông. Theo anh chia sẻ, nhân vật của anh trong phim là một người đàn ông nặng 110kg.

Ảnh: TPG

Ảnh: TPG

Lúc đầu, Chân Tử Đan dự tính sẽ tăng cân thật, tuy nhiên, vì nhiều lý do anh đành phải sử dụng đến bàn tay ma thuật của các chuyên gia trang điểm.

"Ban đầu tôi dự định sẽ tăng cân thật" - Chân Tử Đan nói - "Nhưng tôi vẫn còn Diệp Vân 4 và Mộc Lan phải quay, vì vậy, tôi không có đủ thời gian để tăng hay giảm cân trong khoảng thời gian như thế. Nó là không đủ".

Mặc dù không tăng cân thật nhưng Chân Tử Đan nói số cân nặng giả này cũng khiến việc quay phim của anh gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm hơn. Nguy cơ Chân Tử Đan bị thương là khá lớn vì anh không quen với việc tăng cân đột ngột. Vì thế, anh phải cẩn thận hơn rất nhiều mỗi khi quay các cảnh mạo hiểm.

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm