Văn hóa

Chung Hân Đồng từ chối hợp tác với Trương Bá Chi

Chung Hân Đồng đã quyết định rút lui khỏi chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" sau khi biết rằng, Trương Bá Chi cũng nhận lời tham gia chương trình này.

Chồng cũ Chung Hân Đồng có tình mới / Mặt Chung Hân Đồng bị vết sẹo dài

Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi đều là những nghệ sĩ 8x nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, họ còn được đánh giá là những nghệ sĩ thực lực và tài năng của làng giải trí. Hai nữ nghệ sĩ còn là nạn nhân của scandal ảnh "nóng" Trần Quán Hy năm 2008.

Những bức hình nhạy cảm đã làm tổn hại nặng nề tới cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng. Khi vụ việc bùng phát, Chung Hân Đồng đang là một ngôi sao được yêu mến với hình ảnh ngọt ngào, trong sáng. Vụ việc khiến cô phải mất vài năm mới có thể quay lại làm việc trong làng giải trí và giành lại tình cảm của khán giả.

Chung Hân Đồng từ chối hợp tác với Trương Bá Chi - 1

Chung Hân Đồng từ chối tham gia chương trình truyền hình thực tế ăn khách "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ hai khi biết Trương Bá Chi góp mặt trong chương trình này.

Về phần mình, Trương Bá Chi đã kết hôn với Tạ Đình Phong và có một cậu con trai chung vào thời điểm scandal ảnh "nóng" xảy ra. Hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong thực sự rơi vào khó khăn sau vụ việc. Họ vẫn tiếp tục chung sống, có thêm một cậu con trai nhưng cuối cùng lại ly hôn vào năm 2012. Hiện tại, Trương Bá Chi đang là mẹ đơn thân của ba cậu con trai. Cô không còn đóng phim từ lâu và thỉnh thoảng xuất hiện trong một vài chương trình.

Chung Hân Đồng xác nhận ly hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc vào tháng 4/2020 sau 14 tháng chung sống. Cặp đôi chưa có con chung và Chung Hân Đồng thừa nhận, sau những đổ vỡ tình cảm, cô nhận ra rằng, nên sống một mình, không nên kết hôn hay sinh con. Nữ diễn viên xinh đẹp hiện tại tập trung cho sự nghiệp và làm việc khá tích cực sau khi ly hôn.

Cách đây không lâu, Chung Hân Đồng tiết lộ cô sẽ tham gia chương trình truyền hình "ăn khách" "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ hai. Tuy nhiên, khi biết Trương Bá Chi cũng sẽ góp mặt trong chương trình này, Chung Hân Đồng đã chủ động rút lui.

Chung Hân Đồng từ chối hợp tác với Trương Bá Chi - 2

Chung Hân Đồng xác nhận ly hôn chồng vào tháng 4/2020 và làm việc tích cực sau khi ly hôn.

Chung Hân Đồng từ chối hợp tác với Trương Bá Chi - 3

Trương Bá Chi hiện đang là mẹ đơn thân của ba cậu con trai.

 

Theo một số nguồn tin, Chung Hân Đồng không muốn chạm mặt Trương Bá Chi trong chương trình vì cho rằng, cả hai đều là nạn nhân của scandal ảnh "nóng" ồn ào năm nào. Việc cùng tham gia một chương trình có thể khiến những ký ức không vui trong quá khứ trở lại và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Chính vì thế, Chung Hân Đồng đã chủ động từ chối lời mời.

Sau scandal ảnh "nóng" Trần Quán Hy, cuộc sống tình cảm của Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi đều sóng gió. Hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp và tài năng đều không thể tìm được hạnh phúc đích thực và có cuộc sống tình cảm lận đận. Trong khi đó, sau quá khứ nổi loạn, Trần Quán Hy hiện sống hạnh phúc và bình an bên vợ con. Anh kết hôn với người mẫu Tần Thư Bồi vào năm 2017.

Trần Quán Hy thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn, trở thành người cha và người chồng chuẩn mực. Anh cũng rút lui khỏi làng giải trí từ khá lâu để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, Trần Quán Hy thường chia sẻ hình ảnh đời thường hạnh phúc của gia đình

Năm 2018, Trần Quán Hy từng nói về scandal ảnh nóng: "Tôi không tin mình là người xấu, tôi không phải người xấu vì chưa bao giờ làm điều tồi tệ với bất kỳ ai. Scandal đó không phải do tôi". Trần Quán Hy thừa nhận khi vụ việc xảy ra, phản ứng dư luận khiến anh bị sốc. Anh đã phải mất 10 năm để quên đi cái bóng quá khứ, rút khỏi showbiz, không sống tại Hồng Kông. Trần Quán Hy và vợ con hiện sống tại Mỹ.

Chung Hân Đồng từ chối hợp tác với Trương Bá Chi - 4

Trong khi các nữ nạn nhân của scandal ảnh "nóng" như Chung Hân Đồng hay Trương Bá Chi có cuộc sống tình cảm lận đận thì Trần Quán Hy hiện vui sống hạnh phúc bên vợ con.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm