Văn hóa

Chung kết Rap Việt: Karik bất ngờ xin lỗi Trấn Thành, chuyện gì đây?

Màn đối thoại của Karik và Trấn Thành đang nhận được nhiều sự chú ý.

Quỳnh Nga khoe ảnh đẹp ở đúng nơi Việt Anh cầu hôn "vợ", fan còn phát hiện điểm tương đồng với Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng / Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?

Tối 26/1, đêm Chung kết 2 Rap Việt chính thức diễn ra trong không khí nóng lên từng giây. 8 thí sinh xuất sắc gồm Blacka, Lil' Wuyn, Kellie, Hoàng Anh, BWine, Dlow và Seachains sẽ có những màn trình diễn đặc biệt để khép lại một mùa giải thành công.

Sau các phần thi của thí sinh, Trấn Thành đã có đề nghị các huấn luyện viên và ban giám khảo chia sẻ cảm xúc về chương trình. Tại đây, Karik bất ngờ xin lỗi Trấn Thành: "Em cảm thấy rằng trong cái mùa 2 vừa rồi có nhiều niềm vui. Thế nhưng, đan xen với đó là hối tiếc không trọn vẹn các màn trình diễn của học trò. Thứ hai, em làm anh Thành buồn, đây là chuyện cá nhân. Em không có cơ hội để xin lỗi anh Thành. Đây là cơ hội để em xin lỗi anh Thành".

Chung kết Rap Việt: Karik bất ngờ xin lỗi Trấn Thành vì từng làm nam MC buồn nhiều lần - Ảnh 1.

Về phía Trấn Thành, "Mọi người đừng nghĩ đây là chuyện đao to búa lớn. Karik là một người nhạy cảm nên luôn cảm thấy làm chưa đủ, chưa tốt. Nhưng mà thật ra cuộc sống là tương đối, không có gì là tuyệt đối. Nếu như hối tiếc thì sẽ hối tiếc cả đời. Không thể làm tốt nhất". Ngay lập tức, màn đối thoại này đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Một số khán giả thể hiện sự tò mò về câu chuyện phía sau. Trong khi đó, không ít người lại chê sến.

Chung kết Rap Việt: Karik bất ngờ xin lỗi Trấn Thành vì từng làm nam MC buồn nhiều lần - Ảnh 2.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm