Văn hóa

Chụp ảnh với một người đàn ông nhưng Hòa Minzy 'dở khóc dở cười' khi bị hiểu lầm đó là chồng

Ca sĩ Hoà Minzy cũng phải cười ngất khi lên tiếng giải thích với người hâm mộ về bức ảnh mới đây.

Hòa Minzy gọi bạn trai là "chồng", hoảng hốt vì để lộ chuyện mua thêm nhà trên truyền hình / Hòa Minzy thay đổi 'tất tần tật' khi yêu bạn trai thiếu gia: 'Lên hương' nhan sắc và trưởng thành tính cách

Những ngày giáp Tết, Hoà Minzy đã có buổi gặp gỡ thân thiết với người hâm mộ tại Hà Nội. Nổi tiếng chiều fan, nữ ca sĩ đã chụp ảnh với từng khán giả và đăng lên trang cá nhân. Đáng nói, 1 sự cố "dở khóc dở cười" đã xảy ra khiến Hòa Minzy phải lên tiếng giải thích ngay và luôn.

Cụ thể khi nhìn thấy Hòa Minzy chụp ảnh cùng 1 người đàn ông, cư dân mạng liền bình luận: "Ui, sao chồng chị Hòa năm trước còn trẻ lắm sao năm nay già thế này, thời gian đáng sợ quá". Không để dân tình hiểu nhầm, chủ hit "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đã phải lên tiếng: "Anh í là fan của chị em ơi", kèm theo là 1 tràng cười thích thú.

Hòa Minzy 0

Hòa Minzy chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Hòa Minzy 0

Hòa Minzy giải thích khi có cư dân mạng tưởng fan nam là chồng nữ ca sĩ.

Đáng nói, Hòa Minzy cũng tỏ ra rất thoải mái khi dân mạng tự mặc định nữ ca sĩ là người phụ nữ đã có chồng. Mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy và Minh Hải cũng thường xưng hô với nhau là vợ - chồng trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn dính tin đồn đã sinh con trai cho doanh nhân Minh Hải.

Hòa Minzy 0

Hòa Minzy 1

Hòa Minzy 2

Hòa Minzy 3

Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm