Văn hóa

Chuyến diễu hành độc lạ có '1-0-2' của nàng hậu quốc tế tại chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ

DNVN - Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có một chuyến homecoming về thăm quê hương Cần Thơ. Đặc biệt, nàng hậu diễu hành bằng ghe đến chợ nổi Cái Răng quảng bá hình ảnh, con người tại nơi đây.

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ / Đạo diễn Lê Quý Dương làm tổng đạo diễn Festival Ninh Bình - Tràng An kết nối di sản

Sau 1 tháng đăng quang,Miss Intercontinental 2022Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có một chuyến homecoming đầy ý nghĩa về quê hương Cần Thơ - nơi cô nàng sinh ra và lớn lên. Mặc dù khá bận với lịch trình dày đặc sau đăng quang cuộc thi nhưng Bảo Ngọc vẫn chọn ngày 15/11 cho chuyến homecoming của mình vì muốn nhân kỷ niệm tròn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Ngọc và 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyếnhomecoming đặc biệt của Bảo Ngọc khi diễu hành trên ghe.

Chuyến homecoming lần này, Bảo Ngọc lựa chọn diễu hành bằng chiếc ghe di chuyển trên đến chợ nổi Cái Răng - nơi giao thương, buôn bán tấp nập của người dân Cần Thơ nói chung và vùng sông nước miền tây nói riêng. Nàng hậu ngồi trên ghe - hình ảnh quen thuộc của những con người sống tại nơi đây - để giao lưu cùng người dân và người hâm mộ.

Hoa hậu Bảo Ngọc diện áo dài duyên dáng cho buổi diễu hành. 'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi là những vị khách đặc biệt cho chuyến diễu hành của Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc. Sau buổi diễu hành, cô nàng cùng ekip và người dân tại khu vực đến dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại được xây dựng quê hương.

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Ngọc mong muốn sau chuyến homecoming của mình tại chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ quê hương mình sẽ được nhiều người biết đến hơn về lối sống, các món ăn độc lạ được bày bán trên sông và hơn hết là đưa một hình ảnh con người Việt Nam đầy tình yêu và mến khách đến với bạn bè thế giới.

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, hoa hậu Bảo Ngọc kết thúc hành trình homecoming của mình tại trung tâm trẻ em bị nhiễm chất độc dioxin. Tại đây, nàng hậu đã tặng những phần quà và một số tiền nhỏ để hỗ trợ cho các em sống tại trung tâm.

Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm