Văn hóa

CLIP: Cuộc sống sau 9 năm của dàn diễn viên phim 5S Online

DNVN - Sau 9 năm, dàn diễn viên chính của 5S Online đã có nhiều thay đổi lớn về sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chi Pu lấn sân sang ca hát, Mạnh Quân bền bỉ với nghiệp diễn, Vân Navy rời showbiz.

Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn / Việt Trinh: Đỉnh cao danh vọng, háo thắng, chèn ép người khác và gặp quả báo

- Video cuộc sống sau 9 năm của dàn diễn viên phim 5S Online. Nguồn: Xem gì hôm nay.


5S Online là phim sitcom xoay quanh câu chuyện của nhóm bạn làm chung văn phòng, phát sóng lần đầu vào năm 2012. Ngay từ khi mới xuất hiện, bộ phim đã nhanh chóng được giới trẻ yêu thích. Sau 9 năm, dàn diễn viên chính của 5S Online đã có nhiều thay đổi lớn về sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Dàn diễn viên phim 5S Online. Ảnh: 5S Online.

Dàn diễn viên phim 5S Online. Ảnh: 5S Online.

Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định lấn sân sang làm ca sĩ. Hiện, Chi Pu đang dần làm nhiều người yêu mến hơn bởi sự cố gắng bền bỉ, hy sinh cho sự nghiệp ca hát của mình. B Trần, Hoàng Anh Vũ, Mạnh Quân đều có những thành công nhất định khi có nhiều vai diễn để lại ấn tượng mạnh với khán giả. Riêng Vân Navy đã chọn cho mình một hướng đi khác. Cuối năm 2014, cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật, tập trung vào việc kinh doanh thời trang riêng. Nữ diễn viên dần không còn xuất hiện nhiều trong showbiz.
Như Ngọc (Theo Xem gì hôm nay)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm