Văn hóa

CLIP: Loạn danh xưng 'ông hoàng', 'bà chúa' trong showbiz Việt

DNVN - Hiện tượng một số người được cho hoặc tự "gắn mác" là nghệ sĩ hay loạn danh xưng "ông hoàng", "bà chúa" trong showbiz Việt đang được chú ý quan tâm.

Khoe chiếc vòng hơn 2 tỷ đồng được mẹ đẻ tặng 20 năm trước, Hằng Túi bị dân mạng xúm vào mỉa mai "chém gió" / Cận cảnh biệt thự 30 tỷ vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang sống

- Video loạn danh xưng "ông hoàng", "bà chúa" của showbiz Việt. Nguồn: VTV4.


NSƯT Tấn Minh - Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long bày tỏ: "Cả một thế hệ, rất là nguy hiểm, không cẩn thận là các con, các cháu lớn lên họ nghĩ rằng, âm nhạc nước nhà đây và chúng ta chỉ có thế này thôi à thì điều đấy vô cùng tệ hại".

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Tiến sĩ khoa học Ngữ văn - Đoàn Hương cho rằng: "Ông hoàng, bà chúa của nhạc Việt ấy bỗng chốc tưởng mình là ông hoàng, bà chúa thật. Nhiều lúc họ tự cho mình cao hơn pháp luật, xảy đến những câu chuyện nặng nề như vụ lùm xùm từ thiện".

PGS. TS Bùi Hoài Sơn - Viện trưởng Viện văn hoá - Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam đưa ra ý kiến: ''Phương tiện truyền thông chính thống dù hạn chế hơn nhưng cũng tạo điều kiện để những danh hiệu đó, tạo ra làn sóng háo danh trở nên phổ biến hơn trong xã hội. Nếu phát triển văn hoá sai từ đầu sẽ dẫn tới những hậu quả tai hại trong tương lai''.
Phạm Thu (Theo VTV4)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm