Văn hóa

CLIP: Những điều “cấm kỵ” ở Cbiz và lý do bất ngờ!

DNVN - Không nói chuyện với Triệu Lệ Dĩnh, đừng mời Hồ Ca ăn cơm, đừng chụp ảnh cùng Đặng Siêu... là những câu chuyện truyền tai nhau ở Cbiz. Lý do đằng sau là gì, hãy tìm hiểu qua video dưới đây nhé!

Nổi tiếng có cơ bắp hấp dẫn nhất showbiz Hoa ngữ, Bành Vu Yến gây sốc với diện mạo gầy gò và tiều tụy / Top 15 phim Hoa ngữ hay và đáng xem nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

- Video những điều “cấm kỵ” ở Cbiz và lý do bất ngờ. Nguồn: Top Sao Hoa.Trong làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi danh là "liều mạng tam nương". Dù không theo học trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp nhưng nữ diễn viên vẫn khiến người ta thán phục vì tài nhập vai ấn tượng. Ngoài biệt danh trên, cô nàng này còn có một biệt danh khá ấn tượng là "Triệu tiểu đao", cái tên này bắt nguồn từ tính cách lanh mồm lanh miệng của cô nàng. Trong show Thần Tượng Đến Rồi, Triệu Lệ Dĩnh có thể dùng một câu nói thôi là khiến dàn khách mời phải nghẹn lời. Ngay cả những MC giỏi ăn nói như Tạ Na, Hà Cảnh hay Uông Hàm cũng nhiều lần phải dở khóc dở cười vì tài "bổ đao" của cô nàng. Uông Hàm còn từng gọi đùa Triệu Lệ Dĩnh là "Tứ đại danh bổ".

Chính vì vậy mà nhiều người hay nói đùa, nếu nói chuyện với Triệu Lệ Dĩnh phải chuẩn bị tinh thần thật vững. Đừng vì bị cô nàng "bổ đao" mà xấu hổ hay giận hờn. Vì Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề có ý nghĩ xấu gì, chẳng qua tính cách của cô nàng quá thẳng thắn mà thôi.

Những điều "cấm kỵ" ở Cbiz. Ảnh minh họa.

Những điều "cấm kỵ" ở Cbiz. Ảnh minh họa.

Bảo Ngọc (Theo Dienanh.Net/Top Sao Hoa)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm