Văn hóa

Cô gái mạnh tay chi 32 tỷ đồng để được giống Kim Kardashian

Cô gái ở Anh đã đã chi khoảng 32 tỷ đồng cho việc mua quần áo, giày và túi hàng hiệu cũng như tiêm botox, chất độn để được giống với Kim Kardashian.

Mỹ nhân độc thân quyến rũ Kim Kardashian lần đầu lộ diện sau đệ đơn ly hôn / Từ Công nương Diana đến Kim Kardashian đều chứng tỏ 'em đẹp nhất lúc không thuộc về ai' khi xuất hiện lần đầu hậu chia tay

Cô gái có tên Chaly DN cho biết, trong suốt 14 năm qua đã theo dõi các chị em nhà Kardashians, và muốn cuộc sống của mình cũng được như họ.

Chaly DN cho biết đã chi khoảng 1 triệu bảng Anh (32 tỷ đồng) để tiêm botox, mua những món đồ xa xỉ bao gồm quần áo, túi xách và giày giống như những thứ mà biểu tượng của cô, Kim Kardashian mặc.

Cô gái mạnh tay chi 32 tỷ đồng để được giống Kim Kardashian 0

Chaly DN được nhận xét có diện mạo giống Kim Kardashian.

Xuất hiện trên Truly's Hooked on the Look, Chaly - người có ngoại hình nổi bật giống với ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, đã khoe tủ quần áo đáng kinh ngạc của mình và giải thích về việc cô muốn thành thành "bản sao" của Kim như thế nào.

Cô gái mạnh tay chi 32 tỷ đồng để được giống Kim Kardashian 1

Chaly DN nói rằng có lần cô xem qua Instagram của Kim Kardashian và mong muốn một ngày nào đó mình sẽ giống y hệt với thần tượng. Từ đó, cô bắt đầu lấy cảm hứng từ diện mạo, hình dáng và thời trang của Kim Kardashian để làm theo.

Sau thời gian làm theo thần tượng, khi đi đường, Chaly DN thường hỏi người khác rằng họ có phân biệt được cô và Kim Kardashian hay không.

Cô gái mạnh tay chi 32 tỷ đồng để được giống Kim Kardashian 2

Chaly DN chia sẻ: "Mọi người nói với tôi rằng tôi trông giống y hệt Kim Kardashian. Mỗi khi họ nhìn thấy tôi trên đường phố, dự tiệc hay ở bất cứ đâu.

 

Thậm chí tôi bị chụp ảnh chụp mọi lúc vì họ nghĩ là Kim Kardashian. Tôi thích sự chú ý, nhất là khi có ái đó nói rằng tôi có phải là Kim Kardashian không vì rất giống cô ấy".

Cô gái mạnh tay chi 32 tỷ đồng để được giống Kim Kardashian 3

Hiện trang cá nhân của Chaly DN có hơn 740.000 người theo dõi. Tuy nhiên, Chaly DN có biết cô sẽ nhanh chóng thực hiện phẫu thuật để làm cho mình trông giống Kim hơn. Hiện cô mới chỉ từng ở việc tiêm botox, chất làm đầy, và mặc đồ giống với thần tượng. "Tôi chưa trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào để trông giống như Kim nhưng tôi đã tiêm botox và chất làm đầy".

Được biết, Chaly DN đã chi khoảng 400.000 bảng Anh (12 tỷ đồng) chỉ để mua những chiếc túi xách hàng hiệu - thứ mà Kim Kardashian đã sử dụng. Ngoài ra, cô gái này cũng chi tiền mua một số món đồ hàng hiệu mà ngôi sao truyền hình thực tế sử dụng như Balmain, Gucci và Prada.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm