Văn hóa

Cổ Thiên Lạc không muốn nói chuyện tiền bạc

Cổ Thiên Lạc đã nói với các phóng viên rằng anh không muốn nói chuyện tiền bạc và cũng không muốn nói về các công việc từ thiện anh đã làm.

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc không thích chụp ảnh selfie / Cổ Thiên Lạc muốn vợ sống cùng bố mẹ chồng

Cổ Thiên Lạc là người sáng lập One Cool Film Production Limited và chủ tịch của Hiệp hội nghệ sĩ biểu diễn Hồng Kông. Mỗi năm anh kiếm được rất nhiều tiền và tất cả số tiền kiếm được đều được anh chi cho người thân trong gia đình cũng như các hoạt động từ thiện. Bản thân Cổ Thiên Lạc sống rất giản dị và thanh đạm.

(Ảnh: Topick)
(Ảnh: Topick)

Trong nhiều năm qua, Cổ Thiên Lạc đã đầu tư nhiều tiền bạc để xây dựng các trường tiểu học ở Trung Quốc. Công việc này được anh bắt đầu từ năm 2009 và anh đã xây dựng tổng cộng 111 trường tiểu học Hope vào năm 2010. Ngoài việc quyên góp tiền, Cổ Thiên Lạc còn bố trí nhân viên đặc biệt để giám sát việc xây dựng nhằm đảm bảo sự an toàn và hoàn hảo của các công trình.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào các phóng viên hỏi Cổ Thiên Lạc về những việc làm tốt của anh, anh luôn trả lời đơn giản rằng đó là việc tối thiểu anh có thể làm. Cổ Thiên Lạc cũng nói thêm: "Tôi không muốn nói về tiền và tôi không có mục tiêu muốn xây dựng bao nhiêu trường học".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm