Văn hóa

Có thực chuyện đàn ông từng yêu say đắm thay lòng sau 5 năm, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài

Nhiều cặp đôi hẹn hò hoặc sống chung nhiều năm nhưng sau đó lại chia tay vì đối phương cảm thấy chán. Dù hội chị em có thay đổi nhưng cũng khó có thể cứu vớt được cuộc tình này.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn' / Hoa hậu Phương Lê đáp trả khi bị Thu Hoài chỉ trích vì bình luận cay nghiệt, ác ý về chuyện "đổ vỡ" của vợ chồng Hoàng Anh

Không ít người rơi vào tình cảnh như trên. Đau lòng khi từng trải qua những giây phút ngọt ngào với người đàn ông ấy, nhưng đến cuối cùng lại ly tan. Có một câu hỏi tự đặt ra là phải chăng đàn ông thay đổi tình cảm sau 3-5 năm yêu? Nhưng lắng nghe tâm sự của Hoa hậu Thu Hoài dưới đây, bạn sẽ hiểu rằng đó chỉ là một mẫu đàn ông. Họ yêu cuồng nhiệt nhưng đến cuối lại chia tay phũ phàng. Và để tránh tổn thương thì phụ nữ nên tránh xa hoặc dứt tình với mẫu nam nhân này càng sớm càng tốt.

"Lần đầu hẹn hò, cô hỏi anh: "Vì sao anh lại thích em?"

Anh ríu rít trả lời: "Vì em là chính em, đơn thuần, hồn nhiên, có chút xuề xoà. Mỗi lúc ở bên cạnh em, anh thực sự thoải mái và ấm áp!"

1 năm quen nhau, cô hỏi anh: "Vì sao anh lại yêu em?"

Anh âu yếm trả lời: "Vì em cho anh cảm giác gia đình. Buổi sáng thức dậy cùng nhau ấp trong chăn ngủ nướng. Buổi chiều tan làm về cùng nhau ăn một bữa cơm giản dị. Buổi tối cùng nhau xem phim rồi cùng nhau lên giường say giấc!"

3 năm sống bên nhau chung một mái nhà, cô hỏi anh: "Vì sao anh lại lạnh nhạt với em?"

Anh ấp úng trả lời: "Vì em cứ mãi như vậy, không bao giờ chịu thay đổi, bề ngoài thì xề xoà, tính tình thì trẻ con, suy nghĩ thì hời hợt. Anh ghét nhất những thứ cứ mãi mãi một trạng thái, chán ngấy!"

5 năm ràng buộc nhau, cô hỏi anh: "Vì sao anh lại chia tay em?"

Anh thẳng thắn trả lời: "Vì em thay đổi quá nhiều, đến mức anh không nhận ra, bề ngoài thì chải chuốt, tính tình thì khô khan, suy nghĩ thì nặng nề. Mỗi khi ở cạnh em, anh thấy ngột ngạt, anh hoàn toàn mất tự do, anh thực sự không được làm chính anh!"

Trước khi rời khỏi, cô hỏi anh: "5 năm qua, anh có hối hận không?"

Anh cúi mặt, không đáp.

...

Thu Hoài và hôn nhân 0

Hoa hậu Thu Hoài có những chia sẻ sâu sắc về mẫu đàn ông chia tay vì chán sau 3 - 5 năm.

Đã bao giờ bạn thấy tủi thân theo kiểu này chưa: Một người mà bạn hết mực yêu thương, trân trọng lại dễ dàng mở lòng, bao dung với một người dưng, một người xa lạ hơn là với bạn!

Họ sẵn sàng tha thứ cho toàn nhân loại nhưng với bạn, họ vô cùng khắt khe, bạn làm điều gì cũng đều khiến họ khó chịu và gay gắt, ngay cả việc bạn chăm sóc, quan tâm họ. Thiên hạ mắng chửi họ thậm tệ, họ sẵn sàng rộng lượng bỏ qua, nhưng chỉ cần bạn lỡ sai một lời, họ liền bắn hết lông nhím, gai nhọn về phía bạn.

Có phải chăng, khi sở hữu được nhau, khi ý thức biết rõ rằng đối phương là thuộc về mình, của riêng mình, người ta dễ dàng cho phép mình cái quyền làm tổn thương đối phương mà không hề mang tội lỗi? Thậm chí, không hề mảy may nghĩ tới sự tổn thương của đối phương, những giọt nước mắt của đối phương cũng hoàn toàn trở nên mờ nhạt, vô nghĩa?

Hai nhân vật ở trên, họ từng hạnh phúc thuở là người dưng, người xa lạ, vừa chớm nở mối quan hệ, như câu hát: "Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, ngày tháng mới yêu đẹp ôi biết bao nhiêu...". Nhưng lúc thành máu thịt, tâm hồn, thế giới của nhau thì lại càng ngày càng xa cách, và rồi... ly tan. Đó là nghịch lí trớ trêu nhất mà tình yêu bày ra để trêu ghẹo chúng ta. Mấy ai tránh khỏi lời nguyền kỳ lạ này kia chứ?

Thực sự mà nói, bao dung với thiên hạ dễ lắm, vô cùng dễ. Bao dung với người yêu thương của chúng ta mới khó gấp trăm ngàn vạn lần!".

 

Thu Hoài và hôn nhân 1

Thu Hoài là người từng trải trong hôn nhân, sau nhiều lần đổ vỡ, nàng Hậu hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm