Văn hóa

Con gái đầu của nghệ sĩ Công Lý đỗ Đại học Sân khấu Điện ảnh

Con gái của nghệ sĩ Công Lý với người vợ đầu tiên vừa đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh với điểm chuyên môn cao nhất.

Sau "Hậu duệ Mặt trời", Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV / Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh

Nguyễn Thục Anh là trái ngọt trong cuộc hôn nhân đầu tiên nghệ sĩ Công Lý. Tên gọi ở nhà của Thục Anh là Kiến. Công Lý cho hay, sở dĩ anh đặt tên này cho con vì trong suốt 3 đêm nằm viện bé khóc như bị kiến đốt.

Vợ cũ của Công Lý vừa vui mừng báo tin cho anh rằng, con gái chung của họ đã đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh khoa Đạo diễn điện ảnh với số điểm ưng ý, riêng chuyên môn Thục Anh đạt số điểm cao nhất.

Con gái đầu của nghệ sĩ Công Lý đỗ Đại học Sân khấu Điện ảnh
Con gái Công Lý rất hay theo bố đi làm phim và mỗi lần bố tập trên sân khấu kịch.

NSƯT Công Lýchia sẻ, Thục Anh dành rất nhiều tình cảm cho bố. Thục Anh có nhiều mơ ước, có lúc cháu chia sẻ với bố muốn thành hoạ sĩ, xong có lúc cháu lại muốn được làm nghề giống như bố.

"Thục Anh muốn được trở thành người giống như bố, được trải nghiệm cảm giác đi diễn, những khó khăn trong công việc và có các mối quan hệ trong xã hội", NSƯT Công Lý chia sẻ.

Công Lý cho hay, khi biết tin con đỗ trường Sân khấu Điện ảnh, anh không bất ngờ nhiều bởi con có đam mê và rất cố gắng trong việc học.

Mẹ của Thục Anh cho hay, chị vui mừng vì con theo nghề của bố mẹ nhưng bên cạnh đó, chị rất lo. Bởi làm truyền hình chị hiểu rõ hơn ai hết, cơ hội cho các nữ đạo diễn là rất ít và khó khăn.

Theo Ngân An/Vietnamnet
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm