Văn hóa

Con gái Lâm Tâm Như được tặng quà Giáng sinh sớm, giá món quà lên tới hàng trăm triệu?

Nhiều người không khỏi ghen tị khi thấy món quà đắt đỏ mà bé Cá heo nhỏ nhận được nhân dịp Noel.

Bị anti-fan trù ẻo ly hôn, Lâm Tâm Như đáp trả cực gắt / Top sao Đài Loan thu nhập 'khủng' nhất 2020: Lâm Tâm Như chỉ đứng thứ 5, ông xã Hoắc Kiến Hoa 'bay màu' không thấy tăm hơi

Vào ngày 17/12, Lâm Tâm Như có chia sẻ hình ảnh những món quà Giáng sinh lên mạng xã hội. Trong đó phải kể đến là một chiếc túi xách trẻ em tông hồng vô cùng đáng yêu. Dân mạng cho rằng đây chính là quà Noel dành cho bé Cá heo nhỏ, con gái của Lâm Tâm Như.

nhu1.jpeg 0

nhu1.jpeg 0

Lâm Tâm Như khoe những món quà Giáng sinh trên mạng.

Theo tìm hiểu từ một số netizen thì chiếc túi này có giá lên tới 100.000 NDT (hơn 350 triệu đồng) hoặc thậm chí còn có thể đắt hơn. Mặc dù không biết món quà trên có phải dành cho Cá heo nhỏ hay không nhưng có thể thấy trên thực tế con gái được Lâm Tâm Như rất yêu chiều.

nhu4.jpg 0

Chiếc túi màu hồng có giá hàng trăm triệu này được cho là quà Noel dành cho bé Cá heo nhỏ nhà Lâm Tâm Như.

Bằng chứng là "nàng Hạ Tử Vy" từng chi ra hàng trăm tỷ để mua bộ trang sức tặng cho công chúa nhỏ. Cô tiết lộ vào mỗi dịp sinh nhật sẽ dành tặng bé một bộ trang sức như vậy và đưa hết cho bé khi bé tròn 18 tuổi.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016. Cho đến nay con gái của cặp đôi này đã được 3 tuổi. Mặc dù còn nhỏ nhưng bé Cá heo nhỏ lớn phổng và được nhận xét rất ngoan và hiểu chuyện.

 

nhu1.jpeg 0

nhu1.jpeg 1

Lâm Tâm Như xài đồ đôi với con gái cưng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm