Văn hóa

Con trai 2K1 của Vân Dung đang đóng loạt phim VTV: Tự đi casting chứ không dựa hơi mẹ

Long Vũ - con trai danh hài Vân Dung tham gia nhiều bộ phim hot trên sóng giờ vàng của VTV.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Isabella Menin: “Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam” / Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu đang ngồi 'ghế nóng' The New Mentor

Long Vũ là con trai duy nhất của danh hài Vân Dung và ông xã doanh nhân. Hiện tại, nam diễn viên đang cùng lúc góp mặt trong 2 bộ phim Việt giờ vàng là "Cuộc chiến không giới tuyến" và "Không ngại cưới chỉ cần một lý do".

Vân Dung và con trai
Vân Dung và con trai

Ở "Cuộc chiến không giới tuyến", Long Vũ vào vai Cương, con trai của A Hề, một "đại gia" vùng cao. Cương tính tình hống hách, cậy bố có tiền nên không coi ai ra gì. Dù chỉ là vai phụ nhưng nhân vật Cương thu hút nhiều sự chú ý. Long Vũ cũng nhận được nhiều lời khen với diễn xuất linh hoạt, tự nhiên khi thủ vai Cương.

Long Vũ trong phim
Long Vũ trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến"

Sang tới "Không ngại cưới chỉ cần một lý do", Long Vũ lại vào vai em trai Huyền (Quỳnh Lương). Anh chàng này có mối quan hệ thân thiết với nam chính Đông (Trọng Lân đóng).

Long Vũ ở phim
Long Vũ ở phim "Không ngại cưới chỉ cần một lý do"

Trước đó, Long Vũ từng xuất hiện chớp nhoáng trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình". Anh vào vai một trong những thanh niên lái xe trong ngõ đâm vào bà Cúc (NSND Lan Hương). Nhân vật của Long Vũ cũng là người bị Phương (Kiều Anh đóng) cầm gạch đánh vào đầu. Ngoài ra, anh chàng cũng từng vào vai một thanh niên bất hảo, mê game trong phim "Lối nhỏ vào đời".

Long Vũ sinh năm 2001, vừa tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch - Điện ảnh của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Mặc dù mới chỉ được vào vai phụ nhưng theo Vân Dung, đó là sự nỗ lực rất lớn của con trai. Long Vũ tự đi casting, đi diễn chứ không phiền hà gì đến mẹ.

Con trai 2K1 của Vân Dung đang đóng loạt phim VTV: Tự đi casting chứ không dựa hơi mẹ
Hình ảnh ngoài đời của Long Vũ
Hình ảnh ngoài đời của Long Vũ
Con trai 2K1 của Vân Dung đang đóng loạt phim VTV: Tự đi casting chứ không dựa hơi mẹ

Nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ con trai là người rất giản dị, sống tình cảm, hiếu thảo, rất biết quan tâm đến bố mẹ, ông bà.

 

"Nhím (tên ở nhà của Long Vũ - PV) không bao giờ đòi mẹ mua thứ gì cả. Con không biết dùng hàng hiệu, nhiều lần thấy con ít quần áo quá, tôi cho tiền nhưng con không lấy. Con chỉ có hai cái quần và hai đôi giày thay đổi nhau thôi, đưa xe nào con đi xe đó mà không đòi hỏi. Có lần, đôi xăng-đan bị rách, con còn bảo bà mang ra chợ khâu lại để đi tiếp..." - nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ với Dân Trí.

- Video nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm