Văn hóa

Con trai cả của Angelina Jolie có động thái đáng chú ý sau khi ra làm chứng Brad Pitt bạo hành

Hành động của Maddox cho thấy cậu rất bình tĩnh dù trước đó đã khiến cho Brad Pitt đau lòng khôn xiết.

Cậu cả nhà Angelina Jolie gây chú ý khi để lộ hình xăm dữ tợn / Con gái tomboy của Angelina Jolie chiếm spotlight nhờ đôi chân dài miên man chẳng khác người mẫu

Theo thông tin có được Maddox, con trai nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt dự định sẽ quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục việc học tập của mình. Năm ngoái vì tình hình dịch bệnh mà cậu phải quay về Mỹ, tiến hành học online.

ma1.jpg 0

Maddox sẽ quay trở lại Hàn Quốc vào tháng 4 tới để tiếp tục theo học tại Đại học Yonsei.

Tuy nhiên hiện tại trường Đại học Yonsei đã cho sinh viên ở các khoa nghiên cứu, studio và các khóa nghiên cứu được đến giảng đường trực tiếp. Nhứng sinh viên ở các khoa khác sẽ tiếp tục học online. Điều này đồng nghĩa với việc Maddox sẽ tới xứ sở kim chi để hoàn tất năm học thứ hai chuyên ngành nghiên cứu hóa sinh từ tháng 4 tới.

Theo quy định thì những người tới Hàn cần phải tiến hành xét nghiệm đồng thời trải qua 14 ngày cách ly và xét nghiệm thêm sau đó. Việc Maddox quay trở lại trường học sau khi đứng ra làm chứng chuyện Brad Pitt bạo hành cho thấy chàng trai 19 tuổi này rất bình tĩnh.

ma1.jpg 0

Cậu cả nhà Angelina Jolie đứng ra làm chứng việc Brad Pitt bạo hành.

Trước đó có nguồn tin tiết lộ Maddox đã đưa ra lời khai với tư cách là một người trưởng thành trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con đang diễn ra giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. Cậu đưa ra những lời khai về bố chẳng hề tốt đẹp. Maddox còn được cho là muốn đổi họ bố thành họ mẹ một cách hợp pháp nhưng Angelina không đồng ý.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm