Văn hóa

Cộng đồng mạng "cà khịa" Phi Nhung "rớt mặt nạ", xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả gây chú ý

Phi Nhung hiện đang vấp phải rất nhiều chỉ trích của khán giả sau hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Phi Nhung đã làm được những gì cho Hồ Văn Cường sau 5 năm làm mẹ nuôi? / Phi Nhung xác nhận thông tin "không nhờ Duy Mạnh bóc phốt ai"

Những ngày gần đây, Phi Nhung liên tiếp bị tung những tin đồn bất lợi như không có trách nhiệm với con cái, nhận con nuôi để "bóc lột" hay làm từ thiện để trục lợi cá nhân. Giữa hàng loạt ồn ào, ngày 9/6 Phi Nhung đã khẳng định mình bị oan và cho biết sẽ không để ai xúc phạm và dẫn đi sai đường. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến công kích nữ ca sĩ ngay dưới bài đăng.

Đáng chú ý, khi có khán giả nhắc đến chuyện rớt mặt nạ và gửi lời xin lỗi vì đã từng xem Phi Nhung là nghệ sĩ, nữ ca sĩ liền đáp trả: "Okay không sao đâu ạ. Phi Nhung cảm ơn ạ". Hành động của giọng ca Vợ Chồng Son khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, nhưng cũng có người cho rằng nữ ca sĩ không đặt nặng vấn đề bị quay lưng và cảm ơn khán giả đã từng yêu quý mình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến mong cô sớm lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Hồ Văn Cường và đính chính về hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Netizen cà khịa Phi Nhung đã rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả khó hiểu - Ảnh 2.

Phi Nhung đáp trả khi có người kêu cô đã rớt mặt nạ và xin lỗi vì từng coi nữ ca sĩ là thần tượng

>> Xem thêm: Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh

Netizen cà khịa Phi Nhung đã rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả khó hiểu - Ảnh 4.

Mối quan hệ thực sự giữa nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường cũng là điều mà khán giả vô cùng thắc mắc

>> Xem thêm: Nữ danh hài hốt hoảng thanh minh vì bị nghi "đá xéo" về nhân cách của Hoài Linh

 

Netizen cà khịa Phi Nhung đã rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả khó hiểu - Ảnh 5.

Netizen hiện đang rất mong chờ câu trả lời chính thức từ phía của Phi Nhung.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm