Văn hóa

Công nương Kate lần đầu tiên làm điều này giữa lùm xùm mâu thuẫn với Meghan

Đây là điều mà nữ Công tước xứ Cambridge chưa từng làm kể từ trước tới nay.

Tại sao Thái tử Charles không thích Công nương Diana nhưng hầu hết mọi người trên thế giới đều yêu quý bà? / Không ngờ Công nương Kate từng bí mật liên kết với Nữ hoàng để “đối phó” với Meghan

Vào ngày 4/8 vừa qua, Công nương Kate đã có chuyến thăm Baby Basics UK tại Sheffield, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp đồ ăn, quần áo, bỉm... cho những gia đình chịu tổn thương nhất tại Anh. Theo quan sát, nữ Công tước xứ Cambridge diện trang phục đầm trắng, đi giày cao gót để tôn dáng.

kt1.jpg 0

Công nương Kate có chuyến thăm một tổ chức phi lợi nhuận ở Sheffield.

Điểm đáng chú ý là vợ của Hoàng tử William còn đeo khẩu trang vải có thể tái sử dụng trong sự kiện lần này. Đây là lần đầu tiên Công nương Kate dùng khẩu trang kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát ở xứ sở sương mù nói riêng và trên thế giới nói chung. Ngoài việc tham gia trò chuyện với các gia đình, Công nương Kate còn giúp vận chuyển các thùng hàng ủng hộ cho tổ chức từ thiện trong mùa dịch.

kt1.jpg 2

kt1.jpg 0

kt1.jpg 0

kt1.jpg 3

Nữ Công tước xứ Cambridge lần đầu tiên đeo khẩu trang trong mùa dịch.

 

Có thể thấy Công nương Kate vẫn tích cực hoàn thành các nhiệm vụ của Hoàng gia và bắt đầu có ý thức đeo khẩu trang. Cô tỏ ra khá bình tĩnh giữa lùm xùm mâu thuẫn với Meghan được đào bới lại vì những tiết lộ trong cuốn sách “Finding Freedom” mà vợ chồng Meghan được cho là người đứng sau cung cấp thông tin.

Có nguồn tin cho biết Kate cảm thấy phiền lòng vì sự hận thù đang bao trùm lên Hoàng gia Anh khi những đoạn trích ở cuốn sách trên được đăng tải lên mạng. Cô thực sự buồn vì mối quan hệ rạn nứt giữa Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

kt7.jpg 0

Kate cảm thấy buồn và phiền lòng nội dung cuốn sách “Finding Freedom” mà Meghan và Harry được cho là người đứng sau cung cấp thông tin.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm