Văn hóa

Công nương Kate mắc chứng rối loạn ăn uống giống mẹ chồng quá cố Diana, lý do hóa ra có liên quan đến Meghan?

Hoàng tử William được cho là vô cùng lo lắng trước tình hình sức khỏe của Công nương Kate.

Vợ chồng Kate chúc mừng sinh nhật Harry / Xuất hiện trong 2 hoạt động gần nhau, Công nương Kate được Nữ hoàng khen ngợi còn Meghan Markle bị chỉ trích vì một bức tranh

Vừa qua tạp chí Star có đăng tải thông tin Hoàng tử William lo sợ cho Công nương Kate. Anh đứng ngồi không yên vì e ngại vợ mình chịu quá nhiều áp lực về cuộc sống Hoàng gia. Kate ngày càng gầy gò và được cho là mắc phải căn bệnh rối loạn ăn uống giống như Công nương Diana.

kate1.jpg 0

Công nương Kate được cho là mắc chứng rối loạn ăn uống giống Công nương Diana.

Nguyên nhân khiến cho Kate áp lực không phải do ai mà chính là vì cô em dâu Meghan. "Khối lượng công việc mà Kate đảm nhận hiện tại tăng lên gấp đôi so với trước vì phải gánh cả phần của Meghan. Trong khi đó, cô em dâu đang tận hưởng cuộc sống tự do ở Mỹ. Thêm vào đó, Kate lại phải đảm nhận cả việc giáo dục tại nhà cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte. Đó là lý do tại sao Hoàng tử William hướng về phía Nữ hoàng và Thái tử Charles để được hỗ trợ về mặt tinh thần", nguồn tin trên cho hay.

Tạp chí này nhấn mạnh tình trạng của Kate không được chẩn đoán và Hoàng tử William cũng không phải là bác sĩ nhưng cần có sự can thiệp nếu mọi chuyện với Kate xấu đi. Một số hình ảnh cho thấy, Công nương Kate vừa gầy vừa già nua cũng được đưa ra làm bằng chứng cho bài viết.

Tuy nhiên tờ Gossip Cop lại cho rằng Star đang viết bài thiếu cơ sở. Họ thậm chí còn chọn những bức hình cũ, chưa qua chỉnh sửa của Kate để khiến độc giả tin vào thông tin cô bị rối loạn ăn uống. Bên cạnh đó, Star còn đăng cả ảnh Kate và mẹ chồng quá cố cùng mặc đồ đen, ôm con trên tay để khẳng định Kate mắc bệnh giống Công nương Diana. Điều này quả thực thiếu sự liên kết. Không thể nói 2 người ăn mặc đồ giống nhau thì sẽ bị bệnh giống nhau.

kate2.jpg 0

Kate xuất hiện vui vẻ bên cạnh William trong một buổi trò chuyện trực tuyến.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm