Văn hóa

Công nương Kate xuất hiện trong chương trình đặc biệt nói về sự cô đơn, nhận lời khen với cách ứng xử tuyệt vời

Vợ chồng Công nương Kate đã tham gia một hoạt động ý nghĩa liên quan đến sức khỏe tinh thần.

Pha Lê: Tôi đi đẻ rất nhẹ nhàng, chồng tôi mới là người mất sức vì khóc quá nhiều / Nhan sắc xinh đẹp của MC dẫn Lễ Thượng cờ SEA Games 31

Vào ngày 13/5, truyền thông Anh đưa tin, vợ chồngCông nương Kate đã thực hiện buổi ghi âm cho một chương trình phát thanh với chủ đề về sức khỏe tinh thần.

Trong một thông điệp được ghi âm và phát sóng trên mọi đài phát thanh ở Vương quốc Anh, nhà Cambridge đã kêu gọi người dân cả nước hãy giúp đỡ nhau để thoát khỏi sự cô đơn bằng những hành động tử tế, dù chỉ rất nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn lao.

Hình ảnh được hoàng gia Anh chia sẻ cho thấy, Công nương Kate mặc chiếc đầm xanh thanh lịch của nhà thiết kế Altuzarra. Trang phục này từng được cô sử dụng vào năm 2016. Nữ công tước cùng chồng ngồi trên ghế sofa trong một căn phòng sang trọng tại Cung điện Kensington.

dg - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate ghi âm một thông điệp ý nghĩa về sức khỏe tinh thần.

Mở đầu bài phát biểu, cặp đôi hoàng gia tự giới thiệu đơn giản họ là Catherine và William, thay vì sử dụng tước hiệu hoàng gia. Nhà Cambridge muốn xóa tan ranh giới giữa họ với những khán thính giả nghe đài phát thanh, để tạo ra sự gần gũi, thân mật hơn. Đây là chi tiết đầy tinh tế mà cặp đôi được dư luận đánh giá cao.

Hoàng tử William cho biết, hầu hết tất cả mọi người từng trải qua cảm giác cô đơn và đại dịch COVID-19 đã "nhắc nhở chúng ta tầm quan trọng trong mối quan hệ giữa con người với nhau".

Vợ chồng Công nương Kate đã khuyến khích người dân cần có những cuộc hẹn đi cà phê hoặc đi dạo để xua tan nỗi cô đơn. Theo cặp đôi hoàng gia này, "những hành động nhỏ ấy có thể tạo ra sự thay đổi lớn và giúp mọi người cảm thấy bớt cô đơn".

dg - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate ghi âm bài phát biểu tại Cung điện.

Trước đó, nàng dâu hoàng gia cũng xuất hiện trong một video nói về sức khỏe tinh thần của các bà mẹ sau sinh. Video được chia sẻ trên truyền thông nhân dịp nàng dâu hoàng gia trở thành người bảo trợ cho một tổ chức chuyên về hỗ trợ sức khỏe tinh thần của phụ nữ.

 

Bà mẹ 3 con cho hay, điều quan trọng nhất đối với những người "đang gặp khó khăn" là việc được cung cấp sự hỗ trợ đúng vào thời điểm thích hợp. Nữ công tước kêu gọi xã hội hãy đóng góp vai trò của mình để các bậc cha mẹ có thời gian quan tâm và chăm lo đến đời sống gia đình, giúp ích cho trẻ em, chủ nhân tương lai của đất nước.

Vợ chồng Công nương Kate từ lâu đã được biết đến là một trong những thành viên hoàng gia tích cực hoạt động ở lĩnh vực sức khỏe tinh thần. Cặp đôi đã tham dự nhiều hoạt động, hỗ trợ các sáng kiến để thúc đẩy việc quan tâm và hỗ trợ sức khỏe tinh thần kịp thời, đúng lúc cho mỗi người.

dg - Ảnh 3.

Công nương Kate với dự án Hold Still nổi tiếng.

Vào năm ngoái, nàng dâu hoàng gia đã phát động phong trào Hold Still, ghi lại những khoảnh khắc người dân Anh đã chống chọi ra sao trong đại dịch CCOVID-19. Dự án nhân đạo này đã kết thúc tốt đẹp với 100 khoảnh khắc ấn tượng nhất, có giá trị tinh thần sâu sắc. Các tác phẩm đạt giải đã được trưng bày trong một cuộc triển lãm và xuất bản thành sách ảnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm