Văn hóa

Công ty quản lý của Joo Jin Mo lên tiếng cảnh cáo lần 2

Công ty quản lý của Joo Jin Mo, Huayi Brothers, đã tiếp tục đưa ra thêm một tuyên bố về việc nam diễn viên bị hack điện thoại.

Nét trẻ trung, đáng yêu của sao Hàn khi mặc đồng phục đến trường / Cuộc sống hôn nhân không như mơ của Goo Hye Sun và loạt sao Hàn

Joo Jin Mo
Joo Jin Mo
Có thể bạn quan tâm
 

Tuần vừa qua, công ty quản lý Joo Jin Mo, đã tiết lộ rằng điện thoại di động cá nhân của nam diễn viên đã bị hack và tin tặc đe dọa tiết lộ thông tin cá nhân trừ khi họ được trả tiền. Ngày hôm sau, Dispatch đưa tin một số ngôi sao khác cũng bị hack và tống tiền.

Khi Joo Jin Mo quyết định không trả tiền cho tin tặc, tin tặc đã cung cấp tin nhắn của nam diễn viên cho các phương tiện truyền thông khác nhau. Mặc dù Huayi Brothers đã yêu cầu các phóng viên và cộng đồng mạng không được lan truyền tin đồn và báo cáo vi phạm quyền riêng tư của Joo Jin Mo, nhưng các tin nhắn bị hack đã thu hút nhiều sự chú ý và được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng trực tuyến khác nhau.

Trong thông báo thứ 2 của mình, công ty Huayi Brothers cho biết: "Đây là tuyên bố chính thức về nghệ sĩ của chúng tôi, Joo Jin Mo, nam diễn viên đang được nhắc tới trên nhiều ứng dụng trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin di động. Chúng tôi dự định sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ và yêu cầu một cuộc điều tra chính thức về việc truyền bá thông tin. Do đó, chúng tôi yêu cầu các bạn kiềm chế các hành vi vi phạm quyền riêng tư, trong đó có truyền bá thông tin.

Những hành vi đăng tải, lan truyền thông tin đều là những hành vi có thể bị pháp luật trừng phạt. Do đó, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ thông qua một cơ quan pháp lý và buộc mọi người phải chịu trách nhiệm về hành động của mình".

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/cong-ty-quan-ly-cua-joo...
Theo PV/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC