Văn hóa

Cùng chọn style makeup mắt thâm và môi bợt, Dương Mịch hoàn toàn "lép vế" trước Song Hye Kyo

Có thể thấy, phong cách trang điểm mùa đông này không phải ai cũng có thể chinh phục được.

Trần Phong không muốn bị đóng khung với hình tượng lãng tử của Dũng “Mắt Biếc” / "Lưới trời" thay đổi khung giờ vàng, Nhật Kim Anh cùng Thân Thúy Hà vui mừng vì "phim hay phát sớm, khỏi lo dậy muộn"

Gần đây, dân tình đang bàn tán xôn xao khi hình ảnh cũ đi sự kiện của Dương Mịch bị đào lại. Cô nàng xuất hiện trong chiếc đầm sequin bó sát khoe đôi gò bồng đảo nảy nở, nhưng gây chú yv ưới style trang điểm và làm tóc.

Empty

Cô nàng năm nay mới ngoài 30 nhưng đã tự cộng cho mình cả chục tuổivì cách trang điểm.

Empty

Lỗi lớn nhất nằm ở mái tóc của cô nàng. Cách uốn xoăn rối tóc, cộng thêm lối rẽ giữa ngôi đã "dìm hàng".

Empty

Một lần khác, cô cũng đã thất bại toàn tập khi mix cách make up, màu son đã được điểm xuyết thêm chút hồng cho gương mặt tươi tắn nhưng vẫn không thể nào kéo nổi nhan sắc của cô lên.

Ngoài ra ở Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng sở hữu những đường nét thanh thuần và xinh đẹp chẳng kém cạnh mỹ nhân Cbiz. Thế nhưng, khi thay đổi gout make up mắt thâm, môi bợt, nữ diễn viên Kbiz lại được khen hết lời.

Empty

Mới đây cô đã đổigout "họa mặt". Cô nàng chọn cho mình layout make up mắt đánh phấn nâu đen lì và đôi môi to son màu nude.

Empty

Còn khi xúng xính với đôi mắt được kẻ đường eyeliner dàyvà kéo sắc lẹm, Song Hye Kyo cũng xinh đẹp và cuốn hút tuyệt đối.

 

Trang điểm thường đi liền với mái tóc, cách dặm mắt màu tối mà đôi môi tô son nude sẽ hơi hướng già dặn đôi chút, do đó, bạn không nên làm tóc xoăn nhiều. Thay vào đó, hãy làm xoăn tự nhiên hoặc xoăn lọn nhỏ như mì tôm nếu muốn bản thân trông cá tính. Như vậy cảm giác mang lại nặng nề, gương mặt khá là quê khoog có điểm nhấn và còn bị dìm đi vài phần nữa.

Empty
Empty

Nếu ngày thường bạn đã quá quen với phong cách trang điểm trong veo rồi thì có thể tút tát chút phấn mắt đậm hơn một chút để cho bản thân quen mắt một chút, lại dễ mix cùng với trang phục đi làm hay đi chơi. Vệc đánh mắt khói hay tạo đuôi mắt V-cut với phấn quá khó thì có thể học Song Hye Kyo một layout đậm chất thu dễ thể hơn như này. Bạn chỉ cần 1 bảng phấn mắt nâu cam, phấn má cam và 1 thỏi son cam đất là đủ.

Empty

Dùng chì đen để kẻ mắt cũng là một gợi ý hay. Khi kẻ, hãy dùng 1 tay kéo xệ bọng mắt dưới xuống 1 chút để kẻ tránh bị lem nhem. Các đường kẻ đen sát viền mi như này không nên áp dụng cho mắt bé vì nó sẽ lại càng làm mắt bạn bé lại.

Empty

Thay vào đó, bạn có thể kẻ 1/3 đầu mắt và 1/3 đuôi mắt dưới, chừa lại khoảng trắng ở phần mi giữa, mắt của bạn sẽ vừa trông to mà lại rất hợp trend.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm