Văn hóa

Cùng là tiểu Hoa nổi tiếng nhưng phí đại diện thương hiệu của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng vẫn thấp hơn sao nữ này

Là tiểu Hoa tuyến đầu, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Trịnh Sảng đều nhận được phí đại diện thương hiệu rất cao.

Ngoài việc đóng phim ra thì những tiểu hoa nổi tiếng của Cbiz như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng còn trở thành người đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Để mời được những người đẹp này làm đại diện, chi phí mà mỗi thương hiệu bỏ ra đều không nhỏ, đủ để tương xứng với danh tiếng và lợi ích mà họ mang lại. Tuy phí đại diện thương hiệu của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng đều rất cao nhưng vẫn có một người đẹp được các thương hiệu ưu ái trả cao hơn rất nhiều, đó là Đường Yên.

Địch Lệ Nhiệt Ba trời sinh có gương mặt rất đặc biệt, đường nét thanh tú, thân hình chuẩn không cần chỉnh và khí chất không thể chê vào đâu được. Nàng mỹ nữ Tân Cương này rất có tiếng bên mảng thời trang và được nhiều thương hiệu lớn yêu thích, họ cũng sẵn sàng bỏ ra 7 triệu tệ (hơn 23 tỷ đồng) để mời Địch Lệ Nhiệt Ba làm người đại diện.

Trịnh Sảng nhiều năm chỉ tập trung đóng phim, cô rất hiếm khi nhận lời làm đại diện thương hiệu. Tuy Trịnh Sảng không có "gương mặt thời trang" như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch nhưng cô vẫn dễ dàng "đút túi" 8 triệu tệ (hơn 26 tỷ đồng) nếu đồng ý làm đại diện cho thương hiệu nào đó.

Bên mảng phim thì Dương Mịch có rất nhiều phim nổi tiếng và rating phim, bên mảng thời trang thì cô cũng là một gương mặt "thân quen". Tầm ảnh hưởng của Dương Mịch bên mảng thời trang không nhỏ nên giá để mời cô làm đại diện cũng thuộc hàng cao ngất – 15 triệu tệ (gần 50 tỷ đồng).

Nhưng dù có được trả giá cao thế nào thì Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng cũng không thể bằng giá 25 triệu tệ (gần 83 tỷ đồng) mà mỗi thương hiệu trả mỗi khi mời Đường Yên. Tuy Đường Yên không hoạt động mạnh như Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng giá mà cô nhận được lại cao hơn rất nhiều.

Theo Hoàng Linh/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC