Văn hóa

Cùng lấy đại gia nhưng Huyền Baby và Mina Phạm trái ngược: Người nấu ăn ngày 5 cữ chiều chồng, người ông xã không cho vào bếp

Đều sống trong biệt thự xa hoa, có người phụ giúp công việc nhà nhưng chuyện bếp núc của 2 phu nhân này lại hoàn toàn trái ngược.

Vẻ nóng bỏng của ‘bông hồng lai’ đến Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 / 'No mắt' trước đường cong của mỹ nữ có vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản

Huyền Baby và Mina Phạm là 2 người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh visual trẻ trung, hack tuổi, cả hai đều sở hữu cuộc sống sang chảnh, ở nhà biệt thự tại Quận 7 (TP.HCM), có bộ sưu tập đồ hiệu đáng ngưỡng mộ. Song, Huyền Baby và Mina Phạm lại cực khác nhau trong chuyện nội trợ, chăm sóc tổ ấm của mình.

Bà xã Minh Nhựa thích nhất khu bếp, ngày nấu ăn 5 lần cho chồng

Nhiều người vẫn biết đến Mina Phạm với lối sống hưởng thụ, không ngại chi tiền cho những sở thích cá nhân. Tuy nhiên mới đây, bà xã Minh Nhựa khiến nhiều người bất ngờ khi bật mí bản thân là một người rất thích công việc nội trợ.

Được biết, vợ chồng đại gia Minh Nhựa đang sống trong căn biệt thự rộng tới 400 - 500m2, nhà có tới 3 người giúp việc nhưng Mina Phạm vẫn tự tay nấu ăn trong gia đình. Lý giải cho điều này, Mina Phạm cho biết bản thân trước đây cũng là người tùng không biết nấu ăn, món làm giỏi nhất có lẽ là mì tôm. Tuy nhiên từ khi lập gia đình, thấy chồng thương mình, luôn ăn những món mình nấu dù có ngon hay dở là động lực khiến Mina Phạm tự tìm tòi học nấu ăn trên mạng, dành tình yêu vào những món ăn cho chồng.

Mina Phạm rất yêu thích căn bếp của mình
Mina Phạm rất yêu thích căn bếp của mình
Bà xã Minh Nhựa thường xuyên vào bếp nấu nướng
Bà xã Minh Nhựa thường xuyên vào bếp nấu nướng

Dần dần, Mina Phạm bắt đầu tìm được niềm vui khi ở trong bếp, cô cảm thấy được giải toả stress khi nấu ăn. Do vậy đó cũng chính là lý do khiến bà xã Minh Nhựa yêu thích khu bếp nhất trong nhà thay vì những căn phòng sang chảnh khác. Mina Phạm bày tỏ, cô rất thích cảm giác được tự tay nấu ăn, chăm sóc và vun vén cho gia đình, những người mình yêu thương.

Đáng chú ý hơn, Minh Nhựa là người ăn chay trường nên Mina Phạm ngoài chế biến món mặn, cô cũng có thể nấu các món chay cho chồng. “Mình nấu ăn một ngày 5 lần mà. Chồng mình ăn một ngày 3 lần nhưng có khi là 5 vì chồng mình rất thích ăn các bữa nhỏ, tất nhiên là thuần chay”, Mina Phạm chia sẻ. Ngoài ra, Mina Phạm và các con cũng sẽ ăn chay 2 lần/tháng, chính vì thế nàng dâu hào môn cực thích nấu các món chay để thỏa sức sáng tạo.

Có cuộc sống sang chảnh nhưng sở thích nấu ăn của Mina Phạm khiến netizen bất ngờ
Có cuộc sống sang chảnh nhưng sở thích nấu ăn của Mina Phạm khiến netizen bất ngờ

Huyền Baby đi học nấu ăn nhưng ông xã không cho vào bếp

Cùng làm dâu hào môn nhưng Huyền Baby lại hoàn toàn trái ngược với Mina Phạm trong khoản bếp núc. Theo đó, từ sau khi lấy chồng, Huyền Baby chuyển vào TP.HCM sinh sống, người đẹp sinh năm 1989 cũng dừng các hoạt động, chuyển hướng sang kinh doanh và dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình.

Dẫu vậy, Huyền Baby nổi tiếng là nàng dâu hào môn “số hưởng” bởi cô được ông xã hết mực cưng chiều, hầu hết các công việc liên quan tới nhà cửa đều không để vợ phải động tay, đặc biệt là chuyện bếp núc. Sống trong biệt thự trị giá cả trăm tỷ, nhà Huyền Baby cũng có không gian bếp rộng rãi, song chỉ thỉnh thoảng cô mới trổ tài nấu nướng.

 

Huyền Baby thừa nhận không giỏi nấu nướng, ông xã cũng không để cho làm việc nhà
Huyền Baby thừa nhận không giỏi nấu nướng, ông xã cũng không để cho làm việc nhà
Người đẹp chỉ thỉnh thoảng vào bếp nấu những món đặc biệt
Người đẹp chỉ thỉnh thoảng vào bếp nấu những món đặc biệt

Người đẹp thừa nhận bản thân không giỏi chuyện nấu ăn. Huyền Baby cũng từng tham gia các lớp học nấu ăn nhưng chỉ thỉnh thoảng mới chế biến các món đặc biệt cho chồng con. Còn lại trong nhà sẽ có 2 người giúp việc đảm nhận công việc này.

“Chồng mình là người góp phần cho việc không vào bếp nhiều của mình. Vì anh thường hay bảo thôi để các cô làm, lâu dần mình bị quen. Nhưng mình không vào bếp thôi chứ mình vẫn sẽ chăm lo, chu toàn cho gia đình theo một cách khác”, Huyền Baby chia sẻ. Thay vào đó, Huyền Baby quan niệm mỗi người phụ nữ sẽ có những lợi thế riêng. Tuy nhiên, nếu biết nấu ăn cũng rất tốt, có thể làm được những món ăn ngon cho những người mình yêu thương.

Người đẹp vẫn có thể làm một số món ăn đơn giản, quen thuộc
Người đẹp vẫn có thể làm một số món ăn đơn giản, quen thuộc
Cuộc sống của Huyền Baby hệt như công chúa, được ông xã cưng chiều hết mực
Cuộc sống của Huyền Baby hệt như công chúa, được ông xã cưng chiều hết mực
- Video Mina Phạm cover bài Người theo đuổi ánh sáng. Nguồn: Mina Phạm.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm